Spring Valley - Milk Thistle 175mg (180 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP023594
Trạng thái: Hết hàng
  • Cải thiện chức năng gan
  • Hỗ trợ sức khỏe gan
  • Thanh lọc cơ thể
MUA HÀNG

375.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Spring Valley - Milk Thistle 175mg 

Là một loại bổ sung dinh dưỡng chứa chiết xuất từ cây silymarin (Milk Thistle) từ thương hiệu Spring Valley. Milk Thistle là một loại thực vật có tên khoa học là Silybum marianum và được biết đến với khả năng hỗ trợ sức khỏe và chức năng của gan.

Tính năng và lợi ích của Milk Thistle 175mg

Milk Thistle 175mg có nhiều tính năng và lợi ích quan trọng trong việc hỗ trợ sức khỏe và chức năng của gan. Dưới đây là một số tính năng và lợi ích chính của sản phẩm:

Hỗ trợ chức năng gan

Milk Thistle 175mg có khả năng hỗ trợ chức năng gan. Chiết xuất từ cây silymarin trong Milk Thistle có chất chống oxi hóa mạnh mẽ, giúp bảo vệ gan khỏi sự tổn thương do các tác nhân gây hại như chất độc, rượu và thuốc lá. Việc duy trì chức năng gan là quan trọng để cơ thể có thể loại bỏ độc tố và duy trì sự cân bằng nội tiết tố.

Hỗ trợ quá trình thanh lọc cơ thể

Milk Thistle 175mg cũng có tác dụng hỗ trợ quá trình thanh lọc cơ thể. Chiết xuất từ cây silymarin giúp kích hoạt quá trình sản xuất glutathione, một chất chống oxi hóa quan trọng, giúp cơ thể loại bỏ các chất độc hại và bảo vệ tế bào khỏi sự tổn thương. Điều này có thể giúp làm sạch cơ thể và duy trì sự cân bằng nội tiết tố.

Hỗ trợ sức khỏe gan

Sản phẩm cũng hỗ trợ sức khỏe gan. Chiết xuất từ cây silymarin có tác dụng bảo vệ và tái tạo tế bào gan, giúp duy trì chức năng gan khỏe mạnh. Milk Thistle cũng có khả năng làm giảm viêm nhiễm trong gan và giúp giảm các triệu chứng liên quan đến vấn đề gan.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm