Spring Valley - Melatonin 5mg (120 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP022546
Trạng thái: Hết hàng
  • 5 mg melatonin mỗi viên
  • Không có gluten, lactose, đường, màu hoặc hương vị nhân tạo
  • Công thức thuần chay
  • Tiết kiệm với 4 tháng sử dụng
MUA HÀNG

300.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
120 Tablets
Serving Size: 1 Tablet
Servings Per Container: 120
Amount Per Serving
Amt
%DV
Melatonin
5mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
INGREDIENTS: Calcium Carbonate, Microcrystalline Cellulose, Starch. Contains 2% or less of: Carboxymethylcellulose Sodium, Magnesium Stearate, Melatonin, Silicon Dioxide. May contain: Maltodextrin.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Spring Valley - Melatonin 5mg (120 viên) - cute good night greeting

Spring Valley – Melatonin 5mg

Có thể giúp bạn vượt qua những đêm trằn trọc và đạt được thời lượng ngủ cần thiết để hoạt động bình thường trong ngày. Melatonin là một hợp chất tự nhiên được sản xuất bởi cơ thể. Nó có liên quan đến nhịp điệu cơ thể bình thường và mô hình ngủ / thức. Cơ thể tiết ra melatonin một cách tự nhiên để đáp ứng với những thay đổi của ánh sáng và với mức melatonin tăng vào ban đêm, chất bổ sung này hỗ trợ chức năng tự nhiên đó. Mỗi viên cung cấp 5 mg melatonin. Công thức này không chứa gluten, lactose, đường, màu sắc hoặc hương vị nhân tạo, thích hợp cho chế độ ăn chay.

Spring Valley hiểu rằng sống một lối sống lành mạnh, cân bằng là chìa khóa để trở thành bản thân tốt nhất của bạn. Với một loạt sản phẩm giá cả phải chăng lấy cảm hứng từ thiên nhiên, Spring Valley hỗ trợ bạn và gia đình bạn sức khỏe toàn diện.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý