Spring Valley - Maximum Care Omega-3 2000mg from Fish Oil (180 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP022544
Trạng thái: Hết hàng
  • Bổ sung sức khỏe cho mắt, não, xương và tim
  • Chăm sóc tối đa
  • Hương chanh tự nhiên
  • Không có gluten, men, lúa mì, sữa hoặc các dẫn xuất từ ​​sữa, đường lactose, đường, màu nhân tạo hoặc hương vị nhân tạo
MUA HÀNG

640.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
180 Softgels
Serving Size: 2 Softgels
Servings Per Container: 90
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
30
Total Fat
3g
Cholesterol
5mg
Omega-3 Fatty Acids (as Ethyl Esters)
- EPA (Eicosapentaenoic Acid)
- DHA (Docosahexaenoic Acid)
2000mg
1290mg
620mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
INGREDIENTS: Fish Oil (Anchovies and/or Sardines and/or Mackerel and/or Herring), Gelatin, Glycerin, Water, Natural Lemon Flavor, Mixed Natural Tocopherols.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Spring Valley - Maximum Care Omega-3 2000mg from Fish Oil (180 viên) -

Maximum Care Omega-3 2000mg from Fish Oil

EPA và DHA là axit béo omega-3 hỗ trợ sức khỏe của mắt, não và tim. * Vitamin D3 hỗ trợ sức khỏe của xương *. * Những tuyên bố này chưa được đánh giá bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm. Sản phẩm này không dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào.

Hỗ trợ sức khỏe mắt, não và tim của bạn với Spring Valley Maximum Care Omega-3 từ Dầu cá bổ sung chế độ ăn uống, 2000 mg. Gel mềm của chúng tôi chứa dầu cá tinh khiết cao và được làm với hương chanh tự nhiên để kiểm soát dư vị tanh. Liều lượng đề xuất cho người lớn là hai viên mỗi ngày, tốt nhất là dùng trong bữa ăn. Thực phẩm bổ sung này không chứa gluten, men, lúa mì, sữa hoặc các dẫn xuất từ ​​sữa, đường lactose, đường, màu nhân tạo hoặc hương vị nhân tạo. Bạn có thể yên tâm rằng Spring Valley Maximum Care Omega-3 từ Fish Oil Dietary Supplement, 2000 mg được sản xuất với các nguyên tắc chất lượng nghiêm ngặt và được đảm bảo chất lượng của chúng tôi.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý