Spring Valley - Magnesium Citrate 100mg (100 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP023595
Trạng thái: Còn hàng
Hạn sử dụng: 10/2026
  • Giảm tình trạng chuột rút
  • Cải thiện tim mạch
  • Hỗ trợ giấc ngủ
MUA HÀNG

310.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM
 

Spring Valley - Magnesium Citrate 100mg

Là một loại bổ sung dinh dưỡng chứa magnesium citrate từ thương hiệu Spring Valley. Magnesium là một khoáng chất quan trọng có vai trò quan trọng trong nhiều quá trình cơ bản trong cơ thể.

Tính năng và lợi ích của Magnesium Citrate 100mg

Magnesium Citrate 100mg có nhiều tính năng và lợi ích quan trọng trong việc hỗ trợ sức khỏe và chức năng cơ thể. Dưới đây là một số tính năng và lợi ích chính của sản phẩm:

Hỗ trợ sự hoạt động của hệ thần kinh

Magnesium là một chất cần thiết để duy trì sự hoạt động chính xác của hệ thần kinh. Nó tham gia vào việc truyền tín hiệu giữa các tế bào thần kinh và giúp cân bằng hệ thống thần kinh. Sử dụng Magnesium Citrate 100mg có thể hỗ trợ sự thư giãn và giảm căng thẳng thần kinh.

Hỗ trợ sức khỏe tim mạch

Magnesium cũng có vai trò quan trọng trong sức khỏe tim mạch. Nó giúp điều hòa nhịp tim và huyết áp, hỗ trợ sự co bóp và thư giãn của các cơ tim. Sử dụng Magnesium Citrate 100mg có thể giúp duy trì sự cân bằng điện giải và hỗ trợ sức khỏe tim mạch.

Hỗ trợ sức khỏe xương và răng

Magnesium là một yếu tố quan trọng trong việc duy trì sức khỏe xương và răng. Nó hỗ trợ quá trình hình thành và duy trì mật độ xương và có vai trò quan trọng trong chức năng của các enzym liên quan đến việc hấp thụ và sử dụng canxi. Sử dụng Magnesium Citrate 100mg có thể hỗ trợ sự chắc khỏe của xương và răng.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm