Spring Valley - Magnesium 400mg (250 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP022551
Trạng thái: Hết hàng
  • Giảm mệt mỏi
  • Hỗ trợ chuyển hóa năng lượng
  • Duy trì xương, cơ và răng khỏe mạnh
MUA HÀNG

420.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
250 Tablets
Serving Size: 1 Tablet
Servings Per Container: 250
Amount Per Serving
Amt
%DV
Magnesium
400mg
95%
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
INGREDIENTS: Magnesium Oxide, Microcrystalline Cellulose, Calcium Carbonate. Contains 2% Or Less Of: Carboxymethylcellulose Sodium, Carnauba Wax, Citric Acid, Crospovidone, Hydroxypropyl Methylcellulose, Magnesium Stearate, Medium Chain Triglycerides, Polydextrose, Polyvinyl Alcohol, Starch, Talc, Titanium Dioxide (color).
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Spring Valley - Magnesium 400mg (250 viên) - b36d4855 86b9 4f0b 9d10 abf71689

Spring Valley – Magnesium 400mg 

Được bào chế đặc biệt để cung cấp dinh dưỡng tăng cường cho sức khỏe thần kinh, cơ và tim của bạn. Magiê cũng rất cần thiết trong việc hình thành xương, có lợi cho hệ xương của bạn. Những viên nén này không chứa gluten, lactose, hương vị nhân tạo và thuốc nhuộm tổng hợp. Mỗi viên chứa 400 mg magiê, bằng 95% giá trị khuyến nghị hàng ngày của khoáng chất thiết yếu này. Hỗ trợ sức khỏe xương và cơ của bạn với Viên nén Magie Spring Valley!

Spring Valley hiểu rằng sống một lối sống lành mạnh, cân bằng là chìa khóa để trở thành phiên bản tốt nhất của bạn. Với một loạt sản phẩm giá cả phải chăng lấy cảm hứng từ thiên nhiên, Spring Valley hỗ trợ bạn và gia đình bạn sức khỏe toàn diện.

 

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý