SFD - Omega 3 Strong (90 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP022441
Trạng thái: Còn hàng
Hạn sử dụng: 05/2025
  • Hỗ trợ chức năng tim
  • Tác động tích cực đến tim, não và mạch máu
  • Làm giảm cholesterol
MUA HÀNG

310.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

SFD - Omega 3 Strong

SFD Omega3 STRONG là một sản phẩm bao gồm dầu cá cô đặc, là một nguồn tuyệt vời của axit béo không bão hòa EPA (330mg) và DHA (220mg).
  • EPA (axit eicosapentaenoic) có vai trò đặc biệt quan trọng trong công việc của hệ thần kinh – DHA chiếm   60% thành phần cấu trúc của vỏ não .
  • DHA (axit docosahexaenoic) trong cơ thể con người chịu trách nhiệm chính trong việc tổng hợp eicosanoid – đây là những hormone mô điều chỉnh cân bằng nội môi ( có nghĩa là sự cân bằng của cơ thể ).
SFD Omega3 STRONG hỗ trợ cơ thể trong quá trình điều trị các bệnh tự miễn dịch và giảm viêm. Bổ sung EPA và DHA có thể hữu ích trong các bệnh kèm theo viêm, ví dụ như viêm khớp dạng thấp và xơ vữa động mạch tiến triển. Việc sử dụng SFD Omega3 STRONG mang lại lợi ích cho sức khỏe. Các đặc tính sẽ có lợi cho những người muốn cải thiện trí nhớ, hỗ trợ công việc của não và công việc của hệ thống tim mạch. Hơn nữa, các nghiên cứu gần đây mô tả tác dụng của EPA và DHA để cải thiện tâm trạng, tăng cường hoạt bát và giảm tức giận, cho thấy tác dụng hỗ trợ mạnh mẽ đối với hệ thần kinh. Vitamin E là một chất chống oxy hóa mạnh, bảo vệ cơ thể chống lại stress oxy hóa và tổn thương tế bào do các gốc tự do gây ra. Vitamin E cũng tham gia vào quá trình tổng hợp chất chống đông máu, duy trì tính thấm thích hợp của màng tế bào và giảm sự kết tụ (vón cục) của các tiểu cầu, và do đó – ngăn ngừa đông máu. Ngoài ra, nó còn tham gia vào quá trình bảo vệ các tế bào hồng cầu, truyền các tín hiệu thần kinh đi khắp cơ thể. Ngoài ra, nó ảnh hưởng đến hoạt động thích hợp của các cơ.  
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm