SFD - Dzikie Bialko (3KG)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • 100% Whey Protein Concentrate Chất Lượng
  • Có Thể Được Sử Dụng Vào Bất Cứ Lúc Nào Trong Ngày
  • Hỗ Trợ Phục Hồi Và Phát Triển Cơ Bắp
MUA HÀNG
Xóa

1.280.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
3000 - Chocolate

Serving Size: 30g (1.5 Scoop)
Servings Per Container: 100
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
120
Fat
- of which saturated
2.1g
1.3g
Carbohydrate
- of which sugars
3g
3g
Protein
22g
Salt
<0.1g
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
94,8%, whey protein concentrate (from milk), emulsifier: sunflower lecithin, acidity regulator. malic acid (for fruit flavours), chocolate flavouring (sucrose, reduced-fat cocoa, dextrose, salt, emulsifier. soy lecithin) (for chocolate flavours), stabilizer E414, flavouring, sweetener: sucralose. The product may contain nuts, soy, egg white.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

SFD - Dzikie Bialko (3KG) - 97112061 3774047522669807 386822

SFD – Dzikie Bialko

Protein là một trong những chất dinh dưỡng quan trọng cần thiết cho hoạt động thường ngày, tăng trưởng và tái tạo của cơ thể chúng ta. Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng các mô và cơ bắp của chúng ta, cũng như các cơ quan nội tạng. Phục vụ quá trình tổng hợp thích hợp các hormone và enzym và đóng vai trò xây dựng, vận chuyển và lưu trữ. Việc cung cấp đủ protein đặc biệt quan trọng đối với những người hoạt động thể thao, bất kể mục tiêu tập luyện. Protein là sự lựa chọn cơ bản và tốt nhất, cả trong giai đoạn xây dựng khối cơ và trong quá trình giảm cân, protein của chúng ta đều hoàn thành 100% vai trò của nó.

Protein phải lành mạnh và được cơ thể chúng ta hấp thụ đầy đủ. Nó phải chứa tất cả các axit amin thiết yếu (EAA) với số lượng và tỷ lệ thích hợp. Thật không may, nhiều protein không đáp ứng được yêu cầu này. May mắn thay, ở đây có SFD NUTRITION – Protein hoang dã được đặc trưng bởi sự hấp thụ thích hợp, hàm lượng axit amin chuỗi nhánh cao và giá trị sinh học cao.

SFD - Dzikie Bialko (3KG) - sfd dzikie bialko 3000g wpc 80 b

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý