SFD - Ashwagandha Sport+ (200 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP023169
Trạng thái: Hàng có sẵn
Hạn sử dụng: 05/2024
  • Có tác dụng làm giảm hormone căng thẳng - cortisol
  • Tăng cường sức khỏe hệ tim mạch
  • Tăng cường sức đề kháng
MUA HÀNG

350.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
200 Capsules
Serving Size: 1 Capsule
Servings Per Container: 200
Amount Per Serving
Amt
%DV
Ashwagandha extract
240 mg
- Withanolides
16.8mg
Calcium
185 mg
Vitamin C
16 mg
Niacin
3.2 mg
Vitamin E
2.4 mg
Pantothenic acid
1.2 mg
Vitamin B6
0.28 mg
Riboflavin
0.28 mg
Thiamine
0.22 mg
Folic acid
40 µg
Biotin
10 µg
Vitamin B12
5 µg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Calcium Carbonate, Ashwagandha Withania Somnifera Extract, Bulking Agent: Microcrystalline Cellulose, Starch, Vitamin C (L-ascorbic Acid), Anti-caking Agents: Magnesium Salts Of Fatty Acids, Silicon Dioxide, Niacin (Nicotinic Acid Amide), Vitamin E (D-alpha -tocopherol), Pantothenic Acid (Calcium D-pantothenate), Vitamin B6 (Pyridoxine Hydrochloride), Riboflavin, Thiamine (Thiamine Mononitrate), Folic Acid (Pteroylmonoglutamic Acid), D-biotin, Vitamin B12 (Cyanocobalamin)
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

SFD - Ashwagandha Sport+ (200 viên) - sfd ashwagandha

SFD – Ashwagandha Sport +

Ashwagandha là một loại thảo mộc đã được biết đến trong y học cổ truyền Ấn Độ hoặc Ayurveda. Ashwagandha giúp cải thiện giấc ngủ, hệ thần kinh và sức khỏe chung của chúng ta. Adaptogens hỗ trợ hoạt động hàng ngày trong các tình huống căng thẳng, kiệt sức hoặc trong các buổi tập luyện vất vả và chu kỳ giảm mỡ của cơ thể. Nghiên cứu chỉ ra rằng ashwagandha là một loại thuốc chữa bách bệnh cho việc tăng cortisol hoặc hormone căng thẳng, mà nồng độ cao sẽ rất có hại cho chúng ta. Ashwagandha có thể giúp tăng sức đề kháng về thể chất và tinh thần, cũng như cải thiện khả năng tập trung.

SFD - Ashwagandha Sport+ (200 viên) - sfd ashwagandha sport 1

Ngoài ra Ashwagandha Sport + còn chứa

  • Calcium: giúp các cơ hoạt động bình thường và giúp duy trì sự dẫn truyền thần kinh thích hợp. Nó cần thiết để duy trì xương và răng khỏe mạnh
  • Vitamin C: giúp sản xuất collagen thích hợp để đảm bảo hoạt động bình thường của mạch máu, sụn, xương, da, răng và nướu. Góp phần duy trì sự chuyển hóa năng lượng thích hợp. Giúp hoạt động bình thường của hệ thần kinh và bảo vệ các tế bào chống lại stress oxy hóa.
  • Niacin: vitamin B3, góp phần duy trì quá trình chuyển hóa năng lượng thích hợp, và do đó làm giảm mệt mỏi. Ngoài ra, Niacin giúp duy trì các chức năng tâm lý và hoạt động bình thường của hệ thần kinh.
  • Biotin: giúp duy trì tóc và da khỏe mạnh, cũng như tình trạng thích hợp của màng nhầy. Ngoài ra, biotin góp phần duy trì chuyển hóa năng lượng thích hợp và chuyển hóa các chất dinh dưỡng đa lượng. Nó cũng hỗ trợ hoạt động bình thường của hệ thần kinh

 

SFD - Ashwagandha Sport+ (200 viên) - aswagandha

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý