Scivation - Xtend Perform (44 lần dùng)

CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • 7g BCAA 2:1:1
  • Hỗ trợ cơ bắp phát triển và tăng sức mạnh lên đỉnh cao
  • Hỗ trợ phục hồi cơ bắp
  • Cải thiện được lượng Oxy khi tập luyện
MUA HÀNG

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Bảng Thành Phần
Serving Size: 1 Scoop (15.25g)
Servings Per Container: 44 Servings
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
5
Total Carbohydrate
1.5g
1%
Dietary Fiber
0.25g
1%
Sugars
0g
Vitamin D (as Ergocalciferol)
800iu
200%
Vitamin B6 (as Pyridoxine Hydrochloride)
0.64mg
32%
Sodium
230mg
10%
Potassium
190mg
5%
L-Leucine
3500mg
L-Glutamine
2500mg
PEAKO2 Performance Blend:
2000mg
Cordyceps (Cordyceps militaris), Reishi (Ganoderma Lucidm), King Trumpet (Pleurotus eryngii), Shiitake (Lentinula edodes), Lion's Mane (Hericium ennaceus), Turkey Tail (Trametes Versicolor)
L-Isoleucine
1750mg
L-Valine
1750mg
Electrolyte Blend:
1170mg
Trisodium Citrate Dihydrate, Potassium Chloride, Sodium Chloride
Citrulline Malate (1:1)
1000mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs. † Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Citric Acid, Malic Acid, Natural and Artificial Flavors, Sucralose, Acesulfame Potassium, FD&C Yellow #5, FD&C Red #40 Lake.
     
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Scivation - Xtend Perform (44 lần dùng) - c700x420 1

Mạnh hơn nữa, nhiều reps hơn nữa, nghỉ ít hơn ! 

Scivation Xtend Perform một sự gì đó mới lạ. Chúng tôi đã được cấp bằng sáng chế, nay đã được cải tiến hơn rất nhiều. Với Xtend Perform , giúp bạn nâng cao hiệu suất tập luyện của bạn, từ đó bạn sẽ được trải nghiệm 1 “level” hoàn toàn mới. Bạn sẽ sớm đạt được mục tiêu của bạn . 

Sau 3 tuần, chúng tôi đã phối hợp với vận động viên chuyên nghiệp, lượng cơ bắp của họ không có gì khác. Họ tập luyện HIIT, đốt được khá nhiều lượng mỡ trong cơ thể, nâng cao sức chịu đựng của cơ thể. Và điều đặc biệt ở đây là họ đã tăng 17,6% sức mạnh.

Nghiên cứu được thực hiện tại một trường đại học lớn chỉ ra rằng tiêu thụ chỉ 4 gram mỗi ngày của PEAKO2 chỉ trong 7 ngày có thể giúp tăng  sức mạnh , và chỉ sau 21 ngày, có thể cải thiện việc sử dụng oxy trong quá trình tập luyện và kéo dài thời gian hơn.

Axit amin phân nhánh. Scivation XTEND PERFORM chứa 7 gram axit amin (BCAAs) mỗi lần dùng. Không giấu, không có thủ đoạn, không có “padding” từ các axit amin giá rẻ hoặc hoàn toàn ngẫu nhiên. Mỗi lần dùng XTEND PERFORM có chứa 3,5 gam Leucine để kích thích tổng hợp protein cơ với 1,75 gram Valine và 1,75 gram Isoleucine. Tỷ lệ 2: 1: 1 Leucine, Valine và Isoleucine tốt nhất.

Cách đánh giá gần đây đã làm nổi bật tính hiệu quả của BCAA. Vì vậy bạn không thể phủ nhận được tầm quan trọng của Leucine, Valine, Isoleucine, rất có lợi cho cơ thể con người của bạn, đến từ BCAA.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Scivation – Xtend Perform (44 lần dùng)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm gợI ý