Scivation - Xtend Energy (30 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • 30 phần đầy đủ mỗi container
  • Không có carbs, đường hoặc calo
  • Được thiết kế để hỗ trợ tăng trưởng và phục hồi cơ bắp
  • 7g BCAA mỗi khẩu phần
MUA HÀNG

560.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

TẬP LUYỆN LÂU BỀN 
Nếu bạn tập luyện đủ chăm chỉ và đẩy đủ xa, cho dù đó là sau khi tập luyện với cường độ cao hay ở phía sau của một bài dài và khắc nghiệt, bạn chắc chắn sẽ thấy mình trên bờ vực của sự kiệt sức. Bạn biết cảnh đó: bạn bị gấp đôi, đổ mồ hôi, cầu nguyện cho năng lượng để chịu đựng thêm một lần nữa, bước, lần bơm hoặc hơi thở.
XTEND® Energy được thiết kế để giúp bạn cung cấp năng lượng cho những khoảnh khắc này. Không giống như các loại aminos truyền năng lượng khác, XTEND® Energy cung cấp sự kết hợp giữa nhiên liệu đánh nhanh và caffeine giải phóng theo thời gian để giúp bạn tập luyện ở đỉnh cao trong suốt thời gian dài. Vì ZümXR® cung cấp caffeine trong tối đa 6 giờ sau lần uống đầu tiên của bạn, bạn có thể tin tưởng vào Xtend® Energy sẽ phát huy tác dụng khi bạn làm, dù chăm chỉ như thế nào, để có buổi tập lâu bền nhất.
Khi bạn đã hoàn thành việc thống trị phòng tập thể dục, tỷ lệ 2: 1: 1 được hỗ trợ lâm sàng của 7 gam axit amin chuỗi nhánh (BCAAs) trên mỗi khẩu phần sẽ hỗ trợ bạn phục hồi và phát triển cơ. Các chất điện giải được bổ sung sẽ giúp bạn có đủ nước cho vòng nỗ lực tiếp theo của bạn, bất kể nó có thể là gì.
Với Xtend® Energy, bạn có thể tìm thấy nhiên liệu, năng lượng và hydrat hóa cần thiết để tập luyện vượt trội, hết mình và tồn tại lâu hơn đối thủ. Ngay cả khi bạn chỉ thi đấu với chính mình, Xtend® Energy là một tổ hợp năng lượng và phục hồi sẽ không làm bạn thất vọng.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm