Scivation – Xtend Energy (30 lần dùng)

0 đánh giá
Đảm bảo chính hãng từ
Mã sản phẩm: SP003825
Trạng thái: Còn hàng
Hạn sử dụng: 08/2021

  • 30 phần đầy đủ mỗi container
  • Không có carbs, đường hoặc calo
  • Được thiết kế để hỗ trợ tăng trưởng và phục hồi cơ bắp
  • 7g BCAA mỗi khẩu phần

MUA HÀNG TẠI WEBSITE

MUA QUA KÊNH KHÁCMua qua các sàn thương mại điện tử (shopee, sendo, tiki, lazada,...) để nhận được thêm các ưu đãi riêng từ sàn như freeship, tích điểm,...

(Freeship ) Miễn phí giao hàng nhanh trên toàn quốc, hỗ trợ lên đến 40.000đ
(Freeship ) Miễn phí giao hàng nhanh trên toàn quốc, hỗ trợ lên đến 40.000đ(Một số sản phẩm tạm thời không thể truy cập do chính sách riêng của kênh hoặc đang đợi xét duyệt)

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

30 Servings

Serving Size: 1 Level Scoop (11.6g)
Servings Per Container: 30
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
0
Total Carbohydrate
0g
0%
Sugars
0g
Vitamin B6 (as Pyridoxine Hydrochloride)
640mcg
32%
Sodium
220mg
9%
Potassium
180mg
5%
L-Leucine
3500mg
L-Isoleucine
1750mg
L-Valine
1750mg
Electrolyte Blend: Sodium Citrate, Potassium Chloride, Sodium Chloride
1140mg
Citrulline Malate (1:1)
1000mg
Caffeine (as Caffeine Anhydrous and ZumXR® Delayed Release Caffeine Microspheres)
125mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be
higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.

Ingredients
Citric Acid, Natural & Artificial Flavors, Sucralose, Silicon Dioxide, Acesulfame Potassium, FD&C Blue #1.

 

As a dietary supplement, mix each level scoop in 10-14 fl. oz. of water (adjust for taste preference) and shake well. For best results consume 2 level scoops per day. Do not take this product within 6 hours of bedtime. DO NOT EXCEED 2 SCOOPS WITHIN 6 HOURS OR 3 SCOOPS PER DAY.

 

THIS PRODUCT IS ONLY INTENDED FOR HEALTHY ADULTS, 18 YEARS OF AGE OR OLDER. Do not use if pregnant or nursing. Before taking this product, consult a licensed, qualified, health care professional, especially if you are taking any other dietary supplement, prescription drug, or over-the-counter medication; or if, you suspect you have or have been treated for, diagnosed with or have a family history of, any medical condition. This product contains caffeine and should not be used in combination with caffeine or stimulants from other sources. Discontinue use 2 weeks prior to surgery. Immediately discontinue use and contact a medical doctor if you experience any adverse reaction to this product. Do not use if safety seal is broken or missing. Store in a cool, dry place. KEEP OUT OF REACH OF CHILDREN. This product is sold by weight, not volume. Some settling of powder may occur during shipping and handling, which may affect density of powder. This product contains the servings indicated when measured exactly by weight.

 

(Thành phần dinh dưỡng giữa các mùi vị có thể khác nhau hoặc do nhà sản xuất đã cải tiến công thức)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Là một bổ sung chế độ ăn uống, trộn từng muỗng cấp độ trong 10-14 fl. oz. nước (điều chỉnh theo sở thích) và lắc đều. Để có kết quả tốt nhất, tiêu thụ 2 muỗng mỗi ngày. Không dùng sản phẩm này trong vòng 6 giờ trước khi đi ngủ. KHÔNG VƯỢT QUÁ 2 SCOOPS TRONG VÒNG 6 GIỜ

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Thông tin bổ sung

Hạn sử dụng

Mùi vị

, , ,

Số Lần Dùng

Thương Hiệu

Khối lượng

Xuất xứ thương hiệu

Scivation – Xtend Energy (30 lần dùng)

0 đánh giá
Đảm bảo chính hãng từ
Mã sản phẩm: SP003825
Trạng thái: Còn hàng
Hạn sử dụng: 08/2021

  • 30 phần đầy đủ mỗi container
  • Không có carbs, đường hoặc calo
  • Được thiết kế để hỗ trợ tăng trưởng và phục hồi cơ bắp
  • 7g BCAA mỗi khẩu phần

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Mô tả

 

Xtend Energy được thiết kế để giúp bạn tăng sức mạnh trong những khoảnh khắc này. Không giống như những Bcaa truyền năng lượng khác, Xtend Energy cung cấp sự kết hợp giữa nhiên liệu nhanh và caffeine giải phóng thời gian để giúp bạn tập luyện ở đỉnh cao trong một chặng đường dài. Vì ZümXR cung cấp caffeine trong tối đa 6 giờ sau ngụm đầu tiên của bạn, bạn có thể tin tưởng vào Xtend Energy để tập luyện bền bỉ nhất.

Khi bạn thực hiện việc tập luyện tại phòng tập thể dục, tỷ lệ 2: 1: 1 của 7 gram axit amin chuỗi nhánh (BCAA) được hỗ trợ lâm sàng trên mỗi khẩu phần sẽ hỗ trợ quá trình phục hồi và tăng trưởng cơ bắp của bạn.

Với Xtend Energy, bạn có thể tìm thấy nhiên liệu, năng lượng và hydrat hóa cần thiết để đào tạo, chạy ra ngoài và tập luyện lâu hơn. Ngay cả khi bạn chỉ đang cạnh tranh với chính mình, Xtend Energy là một tổ hợp năng lượng và phục hồi đem lại kết quả tốt nhất.

7 g BCAAs mỗi khẩu phần: Xtend được dùng theo tỷ lệ 2: 1: 1 được nghiên cứu lâm sàng là 3,5g leucine, 1,75g isoleucine và 1,75g valine để hỗ trợ phục hồi và tăng trưởng cơ bắp.  Citrulline malate : Được sử dụng làm tiền chất để sản xuất arginine và nitric oxide, citrulline malate có thể hỗ trợ sự gia tăng nồng độ oxit nitric. Caffeine và ZümXR Caffeine microspheres : Mỗi khẩu phần chứa một liều caffeine tiêu chuẩn và giải phóng thời gian 125mg mang lại sự tăng cường năng lượng ban đầu, sau đó, nhờ ZümXR, tiếp tục giải phóng năng lượng trong 6 giờ sau lần đầu tiên của bạn.

BÌNH LUẬN

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Scivation – Xtend Energy (30 lần dùng)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *