SAN - 100% Pure Titanium Whey (1 lb)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • 23 hàm lượng protein trong mỗi lần dùng
  • Hỗ trợ việc xây dựng cơ bắp
  • Tránh quá trình dị hóa cơ bắp
  • Dễ tiêu hóa
MUA HÀNG
Xóa

315.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

1lb

Serving Size: 1 Scoop (30.03g) Servings Per Container: 15
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
114
Calories From Fat
15
Total Fat
1.6g
2%
Saturated Fat
1 g
5%
Cholesterol
45 mg
15%
Total Carbohydrate
3.3g
1%
Dietary Fiber
0.5g
2%
Sugars
1g
Protein
23g
46%
Sodium
148mg
6%
Potassium
230 mg
7%
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs. † Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Ultrafiltered Low Temperature Processed High Quality Instantized Whey Protein Concentrate (containing Micro Fractions) {Cow}, Cross Flow Microfiltrated Undenatured Whey Protein Isolate (includes Beta Lactoglobulin, Alpha Lactoalbumin) {Cow}, L-Glutamine, Natural Flavors (Dextrose, Microcrystalline Cellulose, Silicon Dioxide), Sodium Chloride, Guar Gum, Sucralose, Lechtin.
Allergen Warning
Contains Milk and Soybean.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

100% PURE TITANIUM WHEY
GIỮ GÌN VÀ XÂY CƠ MỘT CÁCH NHANH CHÓNG

  • 23 HÀM LƯỢNG PROTEIN TRONG MỖI LẦN DÙNG
  • HỖ TRỢ VIỆC XÂY DỰNG CƠ BẮP
  • TRÁNH QUÁ TRÌNH DỊ HÓA CƠ BẮP
  • DỄ TIÊU HÓA

SAN - 100% Pure Titanium Whey (1 lb) - san 100 pure titanium whey 1 lb 1

Tất cả các công việc khó khăn mà bạn đã thực hiện trong phòng tập thể dục sẽ bị lãng phí nếu không làm gì để bảo vệ số cơ bạn đã có và để sửa chữa thiệt hại thực hiện trong thời gian tập luyện của bạn. Phòng gym là nơi bạn đi để phá vỡ cơ bắp, do đó, bạn bắt bộc phải có công thức protein tốt nhất có sẵn để bảo vệ và xây dựng cơ bắp và sức mạnh.
Với 23 gram protein hấp thụ nhanh, ít hơn 3,3 g carbohydrate, và 1,6 gram chất béo cho mỗi lần dùng, PURE TITANIUM WHEY được thiết kế để tạo thành loại Whey Blend tốt nhất cho phát triển cơ.

SAN - 100% Pure Titanium Whey (1 lb) - san 100 pure titanium whey 1 lb 3

Tính chất tiêu hóa nhanh của PURE TITANIUM WHEY có nghĩa là hấp thu nhanh chóng vào dòng máu, và đó là sự lựa chọn khôn ngoan để nhận các chất dinh dưỡng giúp đồng hóa và chống dị hóa ở hệ thống cơ thể nhanh nhất có thể. Thêm vào đó, hiệu quả đồng hoá Protein Blend của chúng tôi có hiệu quả lâu dài – lên đến 4 giờ *PURE TITANIUM WHEY là sự lựa chọn hoàn hảo cho một loại protein hoạt động nhanh, dễ dàng kết hợp được đề xuất để bảo vệ và tạo cơ bắp nhanh chóng

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý