Rule 1 - R1 Protein Naturally Flavored (4.3 - 5 Lbs)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
Hạn sử dụng: 12/2025, 11/2025
 • 25 g protein tinh khiết hấp thụ nhanh
 • 100% protein từ whey isolate & thủy phân - không có whey cô đặc!
 • 6+ g BCAAs
 • Hoà tan ngay lập tức bằng thìa hoặc bình shaker
 • Sản xuất và đóng gói tại nhà máy đạt chuẩn NSF GMP ở Hoa Kỳ
MUA HÀNG

1.590.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

R1 Protein cô lập Có hương vị tự nhiên
 Tất cả những gì bạn yêu thích về Protein R1 trong một gói có hương vị tự nhiên và ngọt ngào từ cỏ ngọt. Protein R1 có hương vị tự nhiên được sản xuất với cùng một kết hợp 100% whey isolate/hydrolysate, không chứa bất kỳ chất whey concentrates, gums, creamers, hoặc amino độn và duy trì tỷ lệ tinh khiết protein cao đáng kinh ngạc. Khi xem xét các lựa chọn protein cao cấp, điều này là tự nhiên.
R1 PROTEIN CÓ HƯƠNG VỊ ĐẦU VÀO TỐT HƠN
 • Tỷ lệ protein 87% * - so với những người bán hàng đầu, đây là điều TUYỆT VỜI
 • Whey Protein tinh khiết Isolate = 90% + công thức protein kép của chúng tôi
 • 6g + BCAAs trên mỗi khẩu phần 25g protein - một trong những loại tốt nhất hiện có
 • 100% ngay lập tức để đảm bảo trộn dễ dàng ngay cả trong chất lỏng lạnh
 • Hương liệu phun khô cho hương vị đậm hơn, đậm đà hơn mà không bị phai
 • Không cô đặc chỉ đơn giản có nghĩa là đầu vào tốt hơn
THỜI ĐIỂM TỐT NHẤT ĐỂ SỬ DỤNG R1 PROTEIN CÓ HƯƠNG VỊ TỰ NHIÊN & NGỌT NGÀO  TỐT NHẤT? Protein R1 có hương vị tự nhiên là một loại protein hoạt động nhanh và hoạt động hiệu quả vào buổi sáng và trước hoặc ngay sau khi tập luyện để giúp cung cấp hiệu quả các axit amin quan trọng mà cơ bắp của bạn cần để đạt được hiệu suất tối ưu.
TÔI NÊN DÙNG BAO NHIÊU PROTEIN R1 NATURALLY ? Nó thực sự phụ thuộc vào các yếu tố như kích thước thể chất của bạn, chế độ ăn uống của bạn bao gồm những gì, tổng lượng calo bạn tiêu thụ và mức độ hoạt động của bạn. Một nguyên tắc chung trong thế giới thể hình là nhắm tới 1 gam protein cho mỗi pound trọng lượng cơ thể mỗi ngày. Nói cách khác, một vận động viên 175 lbs nên nhắm tới 175 g tổng lượng protein từ tất cả các nguồn thực phẩm bao gồm bột protein và các chất bổ sung khác. SỰ KHÁC BIỆT CHÍNH GIỮA R1 PROTEIN VÀ R1 WHEY BLEND LÀ GÌ? Protein R1 có hương vị tự nhiên & có đường là loại protein hàng đầu của chúng tôi được sản xuất độc quyền với các sản phẩm phân lập whey protein tinh khiết, hiệu quả nhanh và các sản phẩm thủy phân whey protein. Protein R1 có hương vị và ngọt tự nhiên không chứa hương vị nhân tạo, chất làm ngọt nhân tạo, màu tổng hợp, chất độn, chất tạo nếp hoặc gôm. Khi nói đến bột protein, chúng không sạch hơn thế này. R1 Whey Blend cũng là 100% whey protein, nhưng chứa sự pha trộn của whey protein cô đặc, cô lập và thủy phân. Các loại whey protein cô đặc chứa ít protein hơn và nhiều chất béo và carbs hơn các loại cô lập, nhưng chúng có hiệu quả về chi phí hơn. Whey protein cô đặc cũng góp phần tạo nên hương vị đậm đà hơn và kết cấu dạng kem hơn, làm cho R1 Whey Blend là một lựa chọn tuyệt vời cho những vận động viên ưu tiên khẩu vị khi chọn bột protein.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm