RSP - ISOLEAN (5 Lbs)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • 25g. hydrolyzed whey isolate
  • 5,5g EAA và BCAA
  • 73 lần dùng
  • Hấp thụ cực nhanh
MUA HÀNG
Xóa

1.650.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Serving Size: 1 Scoop (31g)
Servings Per Container: 73
Amount Per Serving % Daily Value *
Calories 120       
Total Fat 0.5 g 1%
Saturated Fat 0 g 0%
Trans Fat 0 g       
Cholesterol 20 mg 7%
Sodium 130 mg 6%
Total Carbohydrate 2 g 1%
Dietary Fiber 0 g 0%
Total Sugars 1 g       
Includes 0 g Added Sugars 0%
Protein 25 g       
Vitamin D 0 mcg 0%
Calciun 103 mg 8%
Iron 1 mg 6%
Potassium 107 mg 2%
* The Percent Daily Values tell you how much a nutrient in a serving of food contributes to a daily diet. 2,000 calories a day is used for general nutrition advice.
Ingredients:
Hydrolyzed Whey Protein Isolate, Whey Protein Isolate, Cocoa processed with alkali, Natural And Artificial Flavors, Soy or Sunflower Lecithin, Salt, Xanthan Gum, Sucralose, Silicone
CONTAINS: Milk and Soy
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

RSP - ISOLEAN (5 Lbs) - 910c3c4912213a0bbae084825d0c5a13

RSP Isolean nguồn cung cấp Whey Protein thủy phân cô lập hoàn hảo nhất

Hydrolyzed whey isolate đang ngày càng chiếm ưu thế trong ngành công nghiệp thể hình vì tốc độ hấp thu cực nhanh, giúp phục hồi cơ bắp tốt hơn nhờ khả năng phá vỡ các liên kết amino axit thông qua công nghệ sản xuất thủy phân. Đồng thời nguồn whey protein thủy phân còn giúp cơ thể dễ tiêu hóa hơn và mang đến nguồn protein thân thiện. Đặc biệt dòng sản phẩm này rất thích hợp cho những người gặp khó chịu về tiêu hóa, hấp thụ.

Isolean cung cấp cho cơ thể 25g hydrolyzed whey isolate, được sản xuất từ quá trình vi lọc dòng siêu tinh khiết (CFM) thủy phân whey protein cô lập để tổng hợp protein tối đa. CFM whey protein cô lập là dạng whey protein sạch nhất. Lý tưởng cho các vận động viên và người luyện tập cường độ cao.

RSP Isolean chứa các axit amin thiết yếu (EAAs) phục hồi cơ bắp

Sản phẩm này cung cấp nguồn axit amin đáng giá với 11,7g, trong đó có tới 5,5g BCAA đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng như:

Tăng hiệu suất luyện tập

BCAA giúp cải thiện hiệu suất luyện tập, hỗ trợ phục hồi cơ bắp bị tổn thương trong và sau lúc tập nhanh hơn, bên cạnh đó còn giúp giảm cảm giác mệt mỏi.

Phục hồi cơ bắp

BCAA giúp sửa chữa, phục hồi cơ bắp bị tổn thương trong quá trình tập, ngăn ngừa tình trạng dị hóa cơ bắp, đưa cơ bắp về trạng thái đồng hóa.

Ngăn ngừa mất cơ bắp

Axit amin được bổ sung đầy đủ cho cơ thể sẽ giúp ngăn ngừa tình trạng mất cơ và bảo toàn khối lượng cơ đã có trong thời gian không tập luyện.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý