RSP - AminoFocus Energy Formula (30 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Tối đa hóa khả năng hấp thụ protein
  • Tăng cường khả năng hồi phục cơ bắp chống dị hóa cơ
  • Tăng khả năng tập trung nhờ có TeaCrine và Caffein
 
MUA HÀNG
Xóa

390.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
30 serving
Serving Size: 2 Scoops (7.8 g)
Servings Per Container: 30
Amount Per Serving %DV *
Amino Acid Blend 5,000mg **
L-Taurine, Beta Alanine (CarnoSyn®), L-Leucine, L-Isoleucine, L-Valine, L-Glutamine, L-Citrulline, L-Arginine, L-Tyrosine, L-Histidine, L-Lysine Hydrochloride, L-Phenylalanine, L-Threonine, L-Methionine
Weight Management Blend 1,500mg **
Conjugated Linoleic Acid Powder, L-Carnitine L-Tartrate, Green Tea Extract (Camellia Sinensis) (Leaf) (Standardized for 50% EGCG), Green Coffee Extract (Bean)
Natural Energy and Focus Blend*** 130mg **
Caffeine (from green tea), Theobromine
* Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet.
** Daily Value (DV) not established.
Other Ingredients:
Citric Acid, Natural & Artificial Flavors, Silicon Dioxide, Sucralose, Gum Blend (Cellulose Gum, Xanthan Gum, Carrageenan), Malic Acid, Acesulfame Potassium, Calcium Silicate, Red #40, Blue #1.
*** Total Caffeine from all sources is equal to 125mg per serving.
PHENYLKETONURICS: CONTAINS PHENYLALANINE.
 
* These statements have not been evaluated by the Food and Drug Administration. This product is not intended to diagnose, treat, cure, or prevent any disease.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM
RSP - AminoFocus Energy Formula (30 lần dùng) - 71fw7kusbl sl1194
AminoFocus được xây dựng là giải pháp lý tưởng cho những người đam mê thể dục, vận động viên  tìm kiếm một sản phẩm hỗ trợ tập trung tinh thần, tăng trưởng cơ bắp trong thời gian tập luyện hoặc vào những ngày không tập luyện để phục hồi tối đa. AminoFocus là sự lựa chọn để thúc đẩy phục hồi, sức chịu đựng và tập trung tinh thần cho mọi người. 
AminoFocuscó chứa Amino Blend mạnh để phục hồi cơ bắp, thúc đẩy quá trình tổng hợp protein và tăng độ bền để giúp bạn thực hiện tốt nhất. * Ngoài ra, AminoFocus sử dụng TeaCrine® và caffein tự nhiên từ trà xanh mang đến cho bạn trà  đầy năng lương để bạn chinh phục các bài tập khó khăn nhất hoặc những công việc khó khăn nhất * Cuối cùng, AminoFocus sẽ giúp bạn có được  tinh thần sàng khoái , sử dụng nootropics Choline Bitartrate, Alpha-GPC và CDP Choline. * Không có màu sắc hoặc hương vị nhân tạo
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý