Ronnie Coleman - Yeah Buddy (30 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Câu nói làm nên thương hiệu Ronnie Coleman
  • Hỗ trợ tăng sức mạnh
  • Hỗ trợ phát triển cơ bắp
MUA HÀNG

560.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Sự khác biệt
Nếu bạn đã dành bất kỳ thời gian nào trong phòng tập thể dục hoặc cơ sở thể dục, chắc chắn bạn đã nghe thấy "YEAH BUDDY" hoặc "LIGHT WEIGHT BABY" vang vọng từ một góc nơi một khách hàng quen đang cố gắng bắt đầu để có được một sự thăng tiến lớn mà họ có thể không cố gắng kinh doanh (Này đó là nỗ lực quan trọng). Đó là một cụm từ đã trở thành biểu tượng trong cộng đồng thể hình sau khi xem video huấn luyện huyền thoại của Ronnie Coleman hét lên những dòng khẩu hiệu này trước khi anh hùng nâng lên. Bạn có bao giờ tự hỏi làm thế nào Ronnie nghĩ ra những dòng thẻ đó không? Thật kỳ lạ, Ronnie đã đến với họ vì anh ấy quá khỏe để có một đối tác huấn luyện (người xung kích) và cần phải tự cháy lên trước những set đấu lớn. Vì vậy, anh ấy bắt đầu hét lên những cụm từ này một mình trong phòng tập thể dục. Ông không biết rằng 25 năm sau, họ sẽ phát triển đến vị thế mang tính biểu tượng như ngày nay. Giờ đây, ngày cuối cùng đã đến nơi bạn có thể hét lên "YEAH BUDDY" trong khi thực sự uống YEAH BUDDY! Mọi người sẽ không chỉ thích bạn trong phòng tập thể dục mà sự kết hợp kép của hai từ động lực nhất trong lịch sử này sẽ cung cấp một mức động lực chưa từng có, chắc chắn sẽ thúc đẩy bạn vượt qua những buổi tập luyện căng thẳng nhất trong cuộc đời, dẫn đến những lợi ích quý giá mà bạn đang có. đang tìm kiếm!
Thành phần chính:
  • TeaCrine
Một thành phần năng lượng  được thử nghiệm lâm sàng làm tăng sản xuất năng lượng, giảm bớt sự khó chịu, cải thiện hiệu suất thể chất và tinh thần. TeaCrine (theacrine) được chứng nhận NSF, và được kiểm tra theo các tiêu chuẩn lựa chọn thông tin nghiêm ngặt trước khi phát hành ra thị trường.
  • L-Citrulline
L-Citrulline là một amino xuất hiện tự nhiên được tìm thấy trong thực phẩm và cũng được sản xuất trong cơ thể. Cơ thể chúng ta thay đổi L-Citrulline thành một axit amin khác gọi là L-Arginine và cả oxit nitric. L-Citrulline giúp tăng nguồn cung cấp các thành phần cơ thể cần để tạo ra một số protein nhất định. Nó giúp làm giãn tĩnh mạch và động mạch để cải thiện lưu lượng máu.
  • Adhatoda Vasica
Adhatoda Vasica có tác dụng mở rộng phế quản có nghĩa là nó mở ra đường thở để khuyến khích lượng oxy hấp thụ nhiều hơn.
  • CarnoSyn
Nó kết hợp với axit amin histidine thông qua liên kết peptide để tạo thành Carnosine trong cơ. Cơ bắp Carnosine là chất đệm chính, hay chất trung hòa, của các ion hydronium dẫn đến mỏi cơ. Bằng cách tăng lượng Carnosine trong cơ bắp, CarnoSyn beta-alanine vừa tăng hiệu suất cao nhất của vận động viên vừa tăng tốc độ phục hồi cơ bắp

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm