Ronnie Coleman - Beta-Stim Powder (45 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
 • Nâng cao sự tập trung 
 • Cân bằng lượng nước cần thiết
 • Năng lượng dồi dào
 • Hỗ trợ sự trao đổi chất
 
MUA HÀNG
Xóa

395.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Serving Size: 1 Scoop ( 4g )
Servings Per Container: 45 Servings
Amount Per Serving
Amt
%DV
Niacin
5mg
*
Vitamin B-12
6mcg
*
XR Energy & Focus Compound ( Choline Bitartrate, L-Tyrosine, Extend Release Caffeine, Schizandra Extract, Synerphrinr HCl, Ginger Root Extract @ Huperzine A.
1315mg
*
7 Phase Thermogenic Complex ( Acacia Rigidula, Green Tea, Tuber Fleeceflower & Parasitic Laranthus ), Adhatoda Vasica, Dandelion Root, Green Coffee Extract, White willow, Higenamine & NeluLean)/div>
406mg
*
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Natural and Artification Flavors, Citric Acid, Malic Acid, Sucralose< Acessulfame Potassium & FD&C Red No.40
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ronnie Coleman - Beta-Stim Powder (45 lần dùng) - a9af4d27e0b883d30d7d201d0f270c60

ĐÂY LÀ SỰ KHÁC BIỆT 

 • Hãy nhìn, chúng tôi có 1 vài sản phẩm nhiệt sinh  và 1 trong số đó có 1 sản phẩm rất xứng đáng là tốt nhất. Tuy nhiên, chúng tôi đặt mục tiêu phấn đấu là mang lại cho bạn 1 sản phẩm đốt mỡ tốt nhất.  Beta-Stim® mang đến cho bạn 7 giai đoạn khác nhau, giảm cân 1 cách nhanh nhất.
 • Acacia Rigidula, Higenamine HCI, NeluLean™ (NelumboNucifera). White Willow (bark), iFAS503® (Green Tea, Tuber Fleece flower & Parasitic Laranthus) Đây là thành phần ưa thích nhất cho body của bạn ( Beta-Receptors ), kiểm soát sự phân giải lipit .Ngoài ra chúng tôi còn nâng cao quá trình nhiệt sinh. Ngăn ngừa sự tích tụ mỡ thừa và ngăn cấm  fatty acid synthase.

TẬP TRUNG TINH THẦN, TỈNH TÁO

 • Khi bạn đang giảm cân thì tầm quan trọng không thể thiếu đó chính là tập trung vào tinh thần của bạn ( tinh thần phải thật trong sạch ), giữ cho tâm trạng của bạn lúc nào cũng thoải mái, cảm thấy thật tốt, đây là điều cần làm khi bạn đang giảm cân. Schizandra Extract là 1 cây trồng tự nhiên, được sử dụng theo phương pháp chiết cành  theo truyền thống của y khoa Trung Quốc, mang đến cho bạn sự tập trung tinh thần nhiều hơn.

CÂN BẰNG LƯỢNG NƯỚC

 • Một điều có thể giữ bạn trở lại từ tìm kiếm tốt nhất của bạn là thêm nước để giữ cho da bạn luôn khỏe đẹp  Các chất kích hoạt nhiệt tự nhiên sẽ giúp loại bỏ lượng nước dư thừa, nhưng Dandelion Root trong βETA-STIM ™ làm tròn ra mọi thứ. Thành phần này đã được sử dụng trong nhiều năm cho tác dụng lợi tiểu của nó giúp làm sạch ra nước thừa giữ bạn trở lại từ cái nhìn tốt nhất của bạn.

KIỂM SOÁT SỰ THÈM ĂN

 • Giữ sự thèm ăn của bạn trong kiểm tra là chìa khóa trong quá trình giảm cân. iFAS503® (Trà xanh, Tubber Fleeceflower & Parasitic  Laranthus) cũng có trong các chất kích hoạt nhiệt cũng có đặc tính kiểm soát sự thèm ăn. Thành phần này có khả năng ức chế sự sản xuất acid béo trong cơ thể làm giảm sự thèm ăn. Một vật khác từ các chất kích hoạt nhiệt, Acacia Rigidula, tăng gấp đôi như là một suppressant ngon miệng.

NÂNG CAO SỰ TRAO ĐỔI CHẤT

 • Tăng tỷ lệ trao đổi chất nghỉ ngơi của cơ thể (RMR) có thể giúp đẩy nhanh việc giảm cân bằng cách khuếch đại lượng năng lượng cơ thể bạn sử dụng trong khi nghỉ ngơi. Nói tóm lại, Diiodotyrosine, hoặc DIT và Green Coffee Extract có thể ảnh hưởng đến tốc độ cơ thể bạn ĐỐT CHÁY calo trong khi bạn không hoạt động 

SỰ OXY HÓA

 • Đốt chất béo là một quá trình đòi hỏi phải oxy được thực hiện. Adhatoda Vasica là một thành phần đã được sử dụng như một chất giãn nở bằng bronchoong để mở ra các con đường thở dẫn đến hô hấp hiệu quả hơn và nhiều oxy hơn. Khi nói đến việc đốt chất béo, càng nhiều oxy thì càng tốt. 

THÀNH PHẦN NỔI BẬT 

-ACACIA RIGIDULA

 • Acacia rigidula – “blackbrush” là một loại cây bụi lâu năm và là thành viên của họ cây họ đậu. Bản địa đến miền nam Texas và trung tâm Mexico, nó đã được người Mỹ bản địa sử dụng trong nhiều thập kỷ. Đưọc sử dụng trong chất bổ sung giảm cân vì hàm lượng amin adrenergic của nó. Những hợp chất này kích thích các thụ thể beta để tăng phân giải phân tử và tốc độ trao đổi chất và giảm sự thèm ăn.
 • Phenylethylamine hydrochloride trong Acacia Rigidula kích thích hệ thần kinh trung ương (CNS) để tăng cường tâm trạng và thúc đẩy cảm giác hạnh phúc và sung mãn. Loại thảo mộc này được cho là gây ra sự giải phóng dopamine trong vùng nhạy cảm của não.

-ADHATODA VASICA

 • Cây này phát triển hoang dã ở khắp nơi trên Sri Lanka, Nepal và Ấn Độ. Adhatoda Vasica có tác dụng giãn phế quản như những tác dụng có nghĩa là nó mở ra các con đường hô hấp để khuyến khích lượng oxy ăn vào. Vasicine, hợp chất alkaloid hoạt tính, đã được so sánh với theophylline, được sử dụng trong điều trị các bệnh hô hấp, cả trong ống nghiệm và invivo.

-GREEN COFFEE EXTRACT

 • Xuất phát từ “hạt cà phê xanh”, các hạt thô, chưa nở của trái cây Coffea có chứa axit chlorogenic (CGA). CGA đã được hiển thị để làm chậm sự hấp thu chất béo chế độ ăn uống và tăng cường trao đổi chất béo cơ thể thêm trong khi giảm ham muốn. CGA cũng có thể ức chế sự phóng thích glucose trong cơ thể trong khi tăng sự trao đổi chất hoặc sử dụng chất béo trong gan. Đơn giản chỉ cần đặt, nó có thể làm tăng khả năng của cơ thể để chuyển hóa chất béo cứng đầu. 

-HIGENAMINE HCL

 • Thường được gọi là demethyl coclaurine và norcoclaurine và được tìm thấy trong nhiều loại thực vật. Hợp chất này đã được chứng minh là chất vận chuyển adrenergic beta-1 và beta-2 hiệu quả. Về cơ bản có nghĩa là nó có thể làm tăng nhịp tim của bạn (Beta-1) và sau đó chuyển hóa chất béo bằng cách thúc đẩy lipolysis (Beta-2). Trong suốt tất cả các chất béo trung tính này sẽ được giải phóng từ các tế bào mỡ để cung cấp năng lượng. Higenamine cũng cho thấy tác dụng phụ giãn nở phế quản 

-DIIODOTYROSINE

 • Hoặc DIT, Một sản phẩm từ iodination của MONOIODOTRYOSINE. Trong quá trình sinh tổng hợp các hoocmon tuyến giáp, dư lượng diiodotryrosine được kết hợp với các chất thải đơn monoiodotyrosine khác để hình thành các hoocmon tuyến giáp T4 hoặc T3 ảnh hưởng đến tốc độ trao đổi chất của cơ thể 
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý