Ronnie Coleman - Amino-Tone + EAA (30 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Chứa 14g aminos. 10G EAA
  • Hỗ trợ quá trình trao đổi chất
  • Kích thích hỗ trợ giảm béo
  • Bổ sung chất điện giải
MUA HÀNG

595.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Amino Tone + EAA

Chúng tôi đã lấy sản phẩm axit amin bán chạy nhất của mình và bổ sung thêm nhiều aminos! Bây giờ Amino Tone chứa 14G aminos 10G trong số đó là các axit amin thiết yếu.
BCAA Có ba Axit Amino Chuỗi nhánh Leucine, Iso-Leucine & Valine. Những BCAA này hỗ trợ tổng hợp protein cơ bắp, giảm sự phân hủy cơ bắp trong quá trình tập luyện và cải thiện hiệu suất tập luyện và hấp thụ dễ dàng. L-Taurine Axit hữu cơ này có nhiều vai trò sinh học cơ bản như liên hợp axit mật, chống oxy hóa. Rất cần thiết cho chức năng tim mạch và sự phát triển và chức năng của cơ xương, võng mạc và hệ thần kinh trung ương. Hydration Complex Kali Clorua, Natri Citrate & Magiê Citrate đều là những chất điện giải phổ biến. Chất điện giải là các khoáng chất trong máu và các chất dịch cơ thể khác mang điện tích và ảnh hưởng đến lượng nước trong cơ thể bạn. Khi bạn đổ mồ hôi, bạn bị mất chất điện giải và phải thay thế chúng hoặc có nguy cơ mất nước. L-Alanine Một axit amin được cơ thể sử dụng để lấy đường trong máu làm nguồn năng lượng; Điều này làm cho nó hữu ích cho những người đang cố gắng giảm mức mỡ trong cơ thể. Alanine cũng được chứng minh là rất quan trọng đối với việc điều chỉnh insulin.

STIM FREE Fat Loss Support Complex

Raspberry Ketones, Choline Bitartrate, Coleus Forskohlii và Inositol đều hỗ trợ quá trình trao đổi chất, khuếch đại cAMP, phá vỡ axit béo và huy động tất cả các kho dự trữ năng lượng mà KHÔNG sử dụng chất kích thích HICA HICA (Alpha-Hydroxy-Isocaproic Acid hoặc Leucic Acid), một công nghệ bổ sung mới làm tăng đáng kể khối lượng cơ nạc, ngăn ngừa tập luyện quá sức và giảm DOMS (Đau nhức cơ bắp khởi phát chậm). Các chất chuyển hóa của leucine làm giảm sự phân hủy protein, đặc biệt là protein cơ bắp.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm