Rivalus - Clean Gainer (10 Lbs)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • 560 calories mỗi khẩu phần
  • Chỉ 8g đường mỗi lần dùng
  • 4 nguồn protein chất lượng khác nhau
  • 0 chất cấm
MUA HÀNG
Xóa

1.915.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

Chocolate Fudge

Serving Size: 2 Heaping Scoops
Servings Per Container: 40
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
560
Calories from Fat
60
Total Fat
7g
11%
Saturated Fat
2g
10%
Trans Fat
0g
Cholesterol
75mg
12%
Sodium
350mg
5%
Total Carbohydrate
90g
34%
Dietary Fiber
2g
7%
Sugars
8g
Protein
30g
Vitamin A
 
11%
Vitamin C
 
15%
Vitamin B6
 
17%
Vitamin E
 
20%
Calcium
 
16%
Iron
 
14%
Zinc
 
9%
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Clean Carbohydrate Blend (Glucose Polymers (Maltodextrin), Fructose, Organic Quinoa, Blueberry Powder, Ginger Powder, Monk Fruit, Organic Rice Bran, Oat Fiber), Clean Protein Blend (Whey Protein Concentrate, Whey Protein Isolate, Milk Protein Isolate, Micellar Casein), Clean Lipid Blend (MCTs, Flax Seed Powder, Avocado Powder, Sunflower Powder), Natural and Artificial Flavors, BCAAs (L-Leucine, L-Isoleucine, L-Valine), Salt, Sucralose, Acesulfame Potassium, Cane Sugar, Stevia.
Allergen Warning
MILK AND SOY INGREDIENTS.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Rivalus - Clean Gainer (10 Lbs) - gainer 1

Clean Gainer là gì?

Clean gainer được sản xuất bởi công ty dinh dưỡng Rivalus của Canada. Cho tới thời điểm hiện tại Rivalus được biết đến nhiều nhất đó là sản phẩm Promasil. Nhưng sau nhiều năm nghiên cứu các nhà sản xuất đã cho ra đời them sản phẩm tăng cân, tăng cơ Clean Gainer nhằm phục vụ cho những ai có nhu cầu tăng cơ nạc.

Thành Phần trong Clean Gainer

Clean gainer thành phần chủ yếu được biết là Carbs, trong mỗi muỗng sản phẩm này chứa đến 180g carbs. Không giống như những sản phẩm khách Clean Gainer chứa thành phần carbs chất lượng cao giúp ít tích mỡ và không làm cơ thể giữ nước nhiều trở nên mập nước. Ngoài ra lượng đường trong Clean Gainer được xem là thấp nhất trong các dòng tăng cân tăng cơ khách.

Về thành phần protein sản phẩm này chứa đến 30g protein từ nhiều nguồi protein khác nhau, nhưng trong đó protein Isolate ( đạm cô lập mang tính chất hấp thu nhanh) chiếm chỉ số cao nhất. thông số này cho ta thấy Clean gainer là sản phẩm tăng cân tăng cơ tuyệt vời thích hợp cho những người ai muốn tăng lượng cơ nạt tuyệt đối sau nhiều giờ tập luyện.

Mùi Vị

Clean gainer có lượng carbs được chiết xuất từ ngủ cốc, yến mạch và hương vị tự nhiên. Vị ngọt, thơm và mang một ít béo bạn sẽ cảm nhận như đang thưởng thức một ly sữa tuyệt vời đầy dinh dưỡng. Ngoài ra nhờ lượng protein Isolate chiếm trong Clean Gainer khá cao làm việc hoà tan trở nên dễ dàng .

Rivalus - Clean Gainer (10 Lbs) - gainer 2

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rivalus – Clean Gainer (10 Lbs)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm gợI ý