REPP Sports - Raze Broken Arrow Extreme Pre-Workout (40 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Hỗ trợ phát triển cơ bắp
  • Hỗ trợ tăng cường năng lượng
  • Giảm lượng Glycogen giúp giảm thiểu sự mệt mỏi
MUA HÀNG

570.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Raze Broken Arrow Extreme

Broken Arrow sử dụng các thành phần tiên tiến nhất để mang lại trải nghiệm tập luyện bùng nổ. Vì năng lượng mạnh mẽ được chứa trong mỗi liều dùng, Broken Arrow chỉ được khuyến cáo dành cho những người đã sử dụng qua các loại Pre mạnh mẽ khác và đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng. Sự kết hợp công thức và khoa học đằng sau Broken Arrow mang đến cho bạn một siêu phẩm có độ mạnh vượt trội, bao gồm hơn 11 thành phần được xác nhận lâm sàng. Khi bắt taty vào sản xuất cho Broken Arrow, chúng tôi muốn tạo ra một sản phẩm dành cho việc xây dựng cơ bắp và hiệu ứng năng lượng tinh khiết để giúp duy trì cấp độ trong thời gian tập luyện khắc nghiệt nhất.

Các thành phần Raze Broken Arrow Extreme

  •  Beta Alanine: Là một amino acid không thiết yếu, được tìm thấy trong cơ thể và được sử dụng để tạo ra carnosine. Carnosine là một chất chống oxy hóa, giúp giảm đau và mệt mỏi trong quá trình tập luyện.
  • Caffeine: Là một chất kích thích thần kinh trung ương, được tìm thấy trong các loại thức uống như cà phê và trà. Caffeine giúp tăng cường sự tập trung và giảm mệt mỏi trong quá trình tập luyện.
  • L-Citrulline: Là một amino acid được tìm thấy trong nước ép dưa hấu và một số loại trái cây khác. L-citrulline giúp tăng lưu lượng máu đến cơ bắp, giảm đau và mệt mỏi trong quá trình tập luyện.
Có lý do khiến Broken Arrow được bình chọn là sản phẩm trước khi tập luyện tốt nhất với hiệu quả mạnh mẽ, giúp cho tất cả mọi người đè nén được sự kiên trì trong tập luyện của mình và giảm thiểu sự mệt mỏi và suy giảm glycogen không tránh khỏi từ những buổi tập luyện khắc nghiệt nhất.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm