Redcon1 - Glutamine (60 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Hỗ trợ phục hồi cơ bắp
  • Ngăn chặn sự phân hủy cơ bắp
  • Tham gia vào quá trình tổng hợp protein
MUA HÀNG
Xóa

330.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Serving Size: 1 Scoop (5g)
Servings Per Container: 60
Amount Per Serving
Amt
%DV
L-Glutamine
5g
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs. † Daily Value (DV) not established.
Allergen Warning
Processed in a facility that processes milk, egg, soy, fish, and shellfish ingredients.
 
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Redcon1 - Glutamine (60 lần dùng) - glutamine p image 2 1024x1024 1 960x960 1

Glutamine là axit amin phổ biến nhất được tìm thấy trong các mô cơ. Nó tham gia vào quá trình tổng hợp protein và đóng vai trò nòng cốt trong sự cân bằng nitơ của cơ thể, cung cấp nhiên liệu cho hệ thống miễn dịch và giúp duy trì chức năng đường ruột thích hợp.

Trong khi cơ thể sản xuất glutamine, có những lúc cơ thể có thể cần nhiều glutamine hơn mức có thể sản xuất. Tập thể luyện cường độ cao là một trong những lúc này, vì nó có thể nhanh chóng làm cạn kiệt các dự trữ glutamine, ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống miễn dịch và tổng hợp cơ bắp.

Bổ sung Glutamine có thể giúp duy trì các mức glutamine quan trọng này và hỗ trợ một số chức năng cơ bản nhất của cơ thể bạn, đặc biệt là khi tập luyện.

Glutamine là axit amin dồi dào nhất trong cơ thể, và phần lớn được lưu trữ trong các mô cơ. Glutamine vận chuyển nitơ vào các tế bào cơ của bạn và đóng một vai trò quan trọng trong việc tổng hợp protein cơ bắp và trong việc ngăn chặn sự phân hủy cơ bắp. Glutamine cũng cung cấp hỗ trợ cho hệ thống miễn dịch.

Redcon1 - Glutamine (60 lần dùng) - glutamine p image 4 1024x1024 1 960x960 1

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý