PVL - Plant Pro (840g)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • 25g protein hoàn chỉnh
  • Sự pha trộn của bốn loại protein có nguồn gốc thực vật
  • Bổ sung các enzym giúp tiêu hóa dễ dàng
MUA HÀNG
Xóa

950.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
840 g - Chocolate
Serving Size: 33g
Servings Per Container: 25
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
120
Total Fat
1.5g
Saturated Fat
1g
Trans Fat
0g
Cholesterol
0mg
Total Carbohydrate
2g
Fibre
0g
Sugars
0g
Protein
25g
Sodium
280mg
Potassium
170mg
Calcium
100mg
Iron
5mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Plant Based Protein Blend (Fermented Pea Protein Isolate, Organic Sprouted Pumpkin Seed Protein, Organic Fermented Sprouted Brown Rice Protein, Organic Sprouted Quinoa), Organic Cocoa, Natural Chocolate Flavours, Plant Based Enzyme Blend (Protease I, Protease Ii, Cellulase, Phytase), Sea Salt, Tart Cherry, Pineapple, Papaya, Coconut Oil, Purified Stevia Leaf Extract (Debittered).

Proudly produced in our GMP facility that also carefully handles ingredients from milk, soy, wheat. Formulated without animal products, yeast, gluten, sulfites, artificial preservatives, or synthetic colours, flavours or sweeteners. (GMP: Good Manufacturing Practices)
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

PVL – Plant Pro

Cho dù bạn là người ăn chay, thuần chay hay chỉ đơn giản là cố gắng bổ sung nhiều thực phẩm có nguồn gốc thực vật vào chế độ ăn uống của mình, thì không đâu xa hơn là PVL PLANT-PRO hoàn toàn mới – một loại bột protein thực vật hoàn chỉnh lên men và nảy mầm, chứa 100% hoàn toàn tự nhiên không – Protein chay GMO.

PLANT-PRO là một loại protein có mùi vị tuyệt vời, cân bằng amin, được tăng cường các enzym quan trọng như Phytase giúp tiêu hóa dễ dàng, bao gồm Phytase, giúp hỗ trợ các vấn đề tiêu hóa gặp phải với nhiều loại protein thực vật, cho phép bạn tiếp tục hoạt động tốt nhất.

PVL - Plant Pro (840g) - 70bfba9eaac95e9707d8

 

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý