PVL - ISO GOLD (5 Lbs)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Protein Whey tiêu chuẩn vàng
  • 27 grams  Whey Protein Isolate
  • 17G EAA
  • 6G BCAA
MUA HÀNG
Xóa

1.850.000 

Mua qua kênh khác
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
5 Lbs - Strawberry Milkshake
Serving Size: 31g
Servings Per Container: 73
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
120
Total Fat
1g
Saturated Fat
0.5g
Trans Fat
0g
Cholesterol
15mg
Total Carbohydrate
1g
Fibre
0g
Sugars
<1g
Protein
27g
Sodium
65mg
Potassium
150mg
Calcium
130mg
Iron
0.4mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Other Ingredients: Whey Protein Isolate, Whey Protein Hydrolysate, Natural Flavours, Natural Cream Flavour, Colour (Red Beet Powder), Acid (Citric Acid), Sunflower And/or Soy Lecithin (1%), Sea Salt, Medium Chain Triglycerides (MCT Oil From Coconut), Purified Stevia Extract, Sucralose (55mg/serving), Guar Gum, Potassium Citrate, Lactose-reducing Enzyme Preparation (Lactase), Probiotic Bacterial Culture (Bacillus Subtilis De111, Lactobacillus Fermentum)
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

PVL – PURE VITA LABS tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng thể thao chất lượng cao nhất trên thị trường. Chúng tôi tự hào xây dựng, sản xuất và phân phối các sản phẩm của riêng mình, vì vậy chúng tôi biết chính xác những gì có trong mỗi sản phẩm. Sản phẩm của chúng tôi chứa mọi thứ bạn muốn, không gì bạn không có! Sản phẩm PVL 100% sạch, đã được kiểm tra và phê duyệt. Toàn bộ dây chuyền của chúng tôi được chứng nhận Informed Choice, có nghĩa là tất cả các chất bổ sung PVL đã được phòng thí nghiệm chống doping thể thao đẳng cấp thế giới, LGC kiểm tra về chất cấm.

PVL là một dòng sản phẩm đầy đủ dịch vụ bao gồm tất cả các hạng mục từ xây dựng cơ bắp, đến sức bền và phục hồi. Toàn bộ dây chuyền được thiết kế với tâm trí là vận động viên thành tích cao. Tất cả với hương vị tuyệt vời. Chúng tôi mong muốn trở thành một phần trong thành tích thể thao của bạn. PVL được thiết kế để giúp bạn đẩy mạnh hơn, phá vỡ các rào cản và thiết lập các cột mốc cá nhân trong nhiều năm tới. Năng lượng vô song, sức mạnh. Sức bền và phục hồi.

PVL - ISO GOLD (5 Lbs) - 9d5efcb2 fc98 4023 9b0a 551e6da1

GOLD STANDARD WHEY PROTEIN

ISOGOLD 100% Whey Protein Isolate, chứa thành phần axit amin lý tưởng để thúc đẩy sự phát triển cơ bắp, cải thiện thành phần cơ thể của bạn và tăng cường phục hồi và sửa chữa cơ bắp. Với 27 gam protein được lọc vi sinh thơm ngon trên mỗi khẩu phần ăn, enzyme khử đường lactose – lactase và hệ thống miễn dịch tăng cường men vi sinh.

ISOGOLD thực sự là một chất bổ sung protein ưu tú. Được tin cậy trong hơn một thập kỷ, công thức PVL được tạo ra cho tất cả những ai yêu cầu chất lượng và hiệu suất cao.

Mỗi sản phẩm được phát triển cẩn thận, nghiên cứu chuyên môn, thử nghiệm an toàn và vận động viên đã được phê duyệt!

PVL - ISO GOLD (5 Lbs) - ca1238dc 5b91 4733 bf85 bd4ab16a

 

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý