Purely Inspired - Organic Protein (1.5 Lbs)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • 20g Protein thực vật
  • 3g Chất xơ
  • 0g Đường
  • 3g Chất béo tốt từ các loại hạt (hạt lanh)
MUA HÀNG
Xóa

620.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

1.5 lbs Decadent Chocolate

Serving Size: 2 Scoops (38g)
Servings Per Container: Approx. 18
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
140
Total Fat
3g
Saturated Fat
1g
Trans Fat
0g
Cholesterol
0mg
Total Carbohydrate
9g
Dietary Fiber
3g
Total Sugars
0g
Includes 0g Added Sugars
Protein
20g
Sodium
280mg
Vitamin D
0mcg
Calcium
130mg
Iron
7.7mg
Potassium
170mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Other Ingredients: Organic protein blend (organic pea protein, organic brown rice protein), organic acacia gum, organic cocoa (processed with alkali), organic cane sugar, organic fruit and veggie blend (organic alfalfa extract, organic spinach, organic broccoli, organic flax seed, organic blueberry), organic guar gum, organic natural flavors, organic rebaudioside A (stevia leaf extract), papain, lactospore bacillus coagulans. Processed in a facility that also processes milk, soy, egg, wheat and tree nut ingredients.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Purely Inspired - Organic Protein (1.5 Lbs) - 71vieybejal sl1000

PROTEIN ORGANIC – PROTEIN HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN

Với ngày càng có nhiều người chuyển sang chế độ ăn các thực phẩm từ thực vật, thật yên tâm khi biết rằng vấn đề nan giải về bổ sung Protein thực vật dễ dàng được giải quyết với Purely Inspired Organic Protein, được sản xuất từ Protein thực vật và vẫn chứa tất cả các axit amin thiết yếu, và có thể dễ dàng tiêu hóa, hấp thụ.

Whey Purely Inspired Organic Protein là một chất bổ sung dinh dưỡng được làm bằng các thành phần nguyên chất và tư nhiên, mỗi khẩu phần protein thơm ngon này được chứng nhận USDA Organic và không chứa thành phần biến đổi gen. Đây là một cách tuyệt vời để bổ sung thêm dinh dưỡng cho ngày năng động của bạn và tiếp sức cho cuộc sống của bạn. Một khẩu phần chứa 20g protein từ thực vật, 3g chất xơ và 0g đường.

Purely Inspired nhãn hàng bán chạy số 1 của Mỹ về thực phẩm bổ sung Organic dành cho người ăn chay (Vegeteiran) và thuần chay (Vegan)

Organic Protein (Protein hữu cơ) với thành phần 100% từ thực vật hữu cơ, tự nhiên, không hóa chất độc hại, đạt chứng nhận hữu cơ của Bộ Nông Nghiệp Mỹ, không Gluten, không biến đổi gen, không chất tạo ngọt, không chất tạo màu và không hương vị nhân tạo

 

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý