Purely Inspired - Organic Greens (24 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP021856
Trạng thái: Hết hàng
  • 18 Vitamins & Khoáng chất
  • 39 Super Food
  • Một màu xanh tự nhiên
MUA HÀNG

520.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Purely Inspired - Organic Greens (24 lần dùng) - pi currentgreens tombstones scal

Our Favorite Greens!

Purely Inspired – Organic Greens Là một công thức cực kỳ sạch, không chứa chất làm ngọt, màu hoặc thuốc nhuộm nhân tạo, để đảm bảo cho bạn chỉ cung cấp chất lượng dinh dưỡng cao nhất vào cơ thể. Trong một muỗng, chỉ với 35 calo, bạn sẽ nhận được các loại trái cây và rau quả, men vi sinh và 18 loại vitamin và khoáng chất. Sản phẩm tuyệt vời này không chỉ được chứng nhận Hữu cơ USDA mà còn không chứa gluten, không biến đổi gen và 100% thân thiện với người thuần chay! Bạn không thể yêu cầu một cách sạch hơn để nuôi dưỡng cơ thể của mình!

Purely Inspired - Organic Greens (24 lần dùng) - 714xemmqasl ac sl1000

Hãy thêm chút màu xanh vào thói quen của bạn với Màu xanh hữu cơ USDA của chúng tôi. Chúng tôi làm cho việc tiếp nhận vi chất dinh dưỡng chất lượng cao trở nên thuận tiện hơn, cho dù cuộc sống của bạn có bận rộn đến đâu. Đó là một cách cơ hội để thêm siêu thực phẩm, rau xanh, ngũ cốc, rau mầm, trái cây và rau chỉ trong một khẩu phần ăn. Bạn có thể thêm sản phẩm tuyệt vời này vào sinh tố của mình kết hợp với Protein hữu cơ P Pure Inspired®, hoặc bạn có thể trộn nó lên và uống tất cả một mình! Bạn thậm chí có thể sáng tạo và thêm sản phẩm này vào các món súp và nước sốt khác nhau, để tăng cường dinh dưỡng cho gia đình bạn!

Purely Inspired - Organic Greens (24 lần dùng) - 618xf0diasl ac sl1000

Purely Inspired - Organic Greens (24 lần dùng) - 61l863y xwl ac sl1000

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý