Purely Inspired - Organic All-In-One (1.3 Lbs)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • 20g Protein
  • 27 Fruits and Veggies
  • 17 Vitamins and Khoáng chất
  • 1 tỷ Probiotics
MUA HÀNG

720.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

NHIÊN LIỆU CHO NGÀY MỚI

Một trăm phần trăm dựa trên thực vật, Organic All-In-One này là lý tưởng cho những người ăn chay. Đối với những ngày mà thói quen ăn uống lành mạnh của bạn bị gián đoạn, hãy sử dụng món quà này như một món ăn thay thế dễ dàng. Hoặc, đóng gói nó trong túi tập thể dục của bạn. Chỉ cần lắc và thưởng thức! Bây giờ, quyết định duy nhất mà bạn phải đưa ra là ăn gì sô cô la hay vani?

CÔNG THỨC SẠCH

Bạn sống một lối sống tận tâm. Từ quần áo bạn mặc đến thực phẩm bạn ăn cho đến chất bổ sung bạn sử dụng, bạn nghiên cứu và đưa ra quyết định sáng suốt. Đó là lý do tại sao Purely Inspired cung cấp một công thức sạch cho nhu cầu của bạn. Bữa ăn Organic All-In-One này không chứa màu nhân tạo, hương vị hoặc chất làm ngọt. Nó không phải GMO và không chứa sữa và gluten.

ĐÓNG GÓI VỚI NHỮNG THỨ TỐT

Purely Inspired biết những gì cần thiết để cung cấp cho bạn nguồn dinh dưỡng sạch mà bạn muốn để thúc đẩy lối sống năng động và lành mạnh của bạn. Protein chắc chắn là điều cần thiết để giúp cung cấp năng lượng cho những ngày đông đúc, và Bữa ăn tất cả trong một này cộng thêm nhiều hơn thế nữa.
20g Protein: Công thức thơm ngon này chứa 20g protein cao cấp để xây dựng cơ bắp. Nó được làm từ protein thực vật chất lượng cao bao gồm hạt đậu, gạo và cây gai dầu.
27 Fruits and Veggies: Vào một số ngày, việc ăn một khẩu phần trái cây hoặc rau quả trong ngày là một thách thức. Thực phẩm bổ sung này cung cấp cho bạn sự pha trộn cô đặc của 27 loại trái cây và rau ở một định dạng tiện lợi.
 
5g of Fiber*: Chứa ít nhất 5g chất xơ hòa tan và không hòa tan từ inulin và hạt lanh.
 
17 Vitamins and Minerals per 2 Scoops: Vitamin A, C, D, E, B6 và B12, cùng với biotin, sắt và nhiều hơn nữa
 
Omega-3: Các axit béo thiết yếu này có nguồn gốc từ hạt lanh.
 
Probiotics: Chúng ta có đề cập đến việc có 1 tỷ CFU probiotics không? Sản phẩm ổn định trong hạn sử dụng, không cần làm lạnh, vì vậy bạn có thể mang đi bất cứ đâu!
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm