Prozis - Multi-Probiotic 1.5 Billion (60 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP004216
Trạng thái: Hết hàng
  • Tái tạo sự cân bằng cho hệ tiêu hoá
  • Tác dụng tuyệt vời của Probiotic và prebiotic
  • Cung cấp một loạt các lợi khuẩn
  • Thích hợp cho vận động viên và người năng động
MUA HÀNG

260.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

1.5 TỶ VI KHUẨN CÓ LỢI

Prozis Multi-Probiotic chứa 1,5 tỷ CFU - đơn vị hình thành các lợi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hoá. Công thức Multi-Probiotic này còn kết hợp với 7 loài vi khuẩn góp phần cho hệ tiêu hóa tốt hơn.

KẾT HỢP TRONG 1

Ngoài hỗn hợp Multi-Probiotic của Prozis , công thức này kết hợp Inulin, Inulin thuộc một loại chất xơ có tên là fructans. Fructans được tìm thấy trong thực vật và bao gồm các polysacarit tự nhiên. Inulin hoạt động như một nguồn thức ăn, giúp các vi sinh vật có lợi cho đường ruột phát triển mạnh mẽ. Prebiotic ít bị tiêu hoá ở dạ dày và ruột non và trở thành nguồn thức ăn cho các sinh vật có lợi ở ruột già, Prebiotic còn giữ vai trò như mọt chất xơ trong tiêu hoá.

BATCH (TERIA) LỢI ÍCH

Vi khuẩn là các vi sinh vật có thể được tìm thấy ở nhiều nơi trong cơ thể chúng ta. Gồm vi khuẩn có hại và vi khuẩn có lợi. Multi-Probiotic của Prozis dựa vào hoạt động của một số vi khuẩn để giữ cho hệ thống tiêu hóa của chúng ta hoạt động bình thường và khoẻ mạnh. Chức năng tiêu hóa tốt nhất phụ thuộc vào sự cân bằng tinh tế giữa hai loại vi khuẩn này. Prozis đã phát triển Multi-Probiotic để bổ sung cho bạn một lượng vi khuẩn có lợi. Xin lưu ý rằng chế độ ăn uống cân bằng và đa dạng là điều cần thiết cho một lối sống lành mạnh. Bổ sung này không nên được coi là một thực phẩm để thay thế. Bổ sung này là dành cho tất cả mọi người muốn có một hệ tiêu hoá tốt và khoẻ mạnh. Cho các vận động viên, người chơi thể thao và những người năng động.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm