Prozis - Glucosamine & Chondroitin (30 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP004213
Trạng thái: Hết hàng
  • Bổ sung tái tạo sụn và tạo độ nhờn khớp xương
  • Có độ tinh khiết cao với thành phần đã được thử nghiệm
  • Khắc phục vấn đề đau nhức xương khớp ở độ tuổi trung niên
  • Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể khoẻ mạnh
MUA HÀNG

280.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Serving Size: 1 Tablet
Servings Per Container: 30
Amount Per Serving
Amt
%DV
Glucosamine Sulphate 2KCL
500 mg
Chondroitin Sulphate
500 mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs. † Daily Value (DV) not established.
Ingredients: Chondroitin Sulphate, Glucosamine Sulphate (from CRUSTACEANS), Thickener (Microcrystalline Cellulose), Maltodextrin, Thickener (Oxidised starch), Coating (Stabilisers (Hydroxypropyl methyl cellulose, Polyvinylpyrrolidone), Color (Titanium Dioxide)), Stabiliser (Polyvinylpyrrolidone), Anti-caking Agent (Magnesium Salts of Fatty Acids), Anti-caking Agent (Silicon Dioxide) .
   
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Prozis - Glucosamine & Chondroitin (30 viên) - gluco2 800x800 1

CHĂM SÓC TỐT KHỚP CỦA BẠN

Cuộc sống năng động có thể mang đến cho chúng ta những bất ngờ thú vị. Nhưng không phải là những điều tốt nhất! Cơ thể của chúng ta luôn vận động hàng ngày và liên tục khiến các khớp xương của chúng ta luôn lặp đi lặp lại cùng một động tác. Chỉ cần sử dụng máy tính cũng có thể gây đau cơ và khớp , trong khi đó chúng ta phải di chuyển nhiều lần bằng tay chân và có thể dẫn đến các chấn thương vai, cánh tay, cổ tay hoặc bàn tay. Các vấn đề về khớp có thể làm xáo trộn quá trình hoạt động bình thường của bạn và có thể trở nên nghiêm trọng hơn, hoặc thậm chí là vĩnh viễn. Chúng ta cần phải nhận thức được những điều này!

Có nhiều dạng khác nhau của glucosamine bao gồm glucosamine sulphate, glucosamine hydrochloride và N-acetyl- glucosamine . Glucosamine Sulphate là một amino monosacarit hòa tan trong nước, một dạng chất tự nhiên được tìm thấy trong cơ thể, hiện diện trong chất lỏng hoạt dịch bao quanh khớp và trong các sụn khớp .

BẠN CẦN BIẾT.

1. Hơn 70% trọng lượng tịnh của sụn bao gồm nước. Chất lỏng hoạt dịch, được sản xuất trong các tế bào hoạt dịch, chất bôi trơn các bề mặt khớp và cung cấp sụn, oxy và dưỡng chất.

2. Glucosamine cũng được tìm thấy ở những nơi khác trong tự nhiên. Ví dụ: glucosamine sulphate được sử dụng trong các chất bổ sung vào chế độ ăn uống thường được lấy từ exoskeletons của động vật có vỏ như tôm, tôm hùm và cua.

Prozis Glucosamine Sulphate được nghiên cứu và sản xuất để mang đến cho sự linh hoạt tuyệt vời cho cuộc sống năng động của bạn.

Với Prozis Glucosamine Sulphate, bạn sẽ có được một chất bổ sung chất lượng cao trong các viên nén cô đặc, thuận tiện. Bổ sung Glucosamine Sulphate và luôn duy trì những tư thế đúng sẽ là một giải pháp phù hợp giúp cho cuộc sống cân bằng của bạn.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý