Prozis - Coral Calcium 1000 mg (60 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP004212
Trạng thái: Hết hàng
 • Được làm từ san hô - một nguồn canxi chất lượng cao
 • Canxi góp phần chuyển hóa năng lượng bình thường và đông máu bình thường
 • Canxi đóng vai trò trong quá trình phân chia và chuyên môn hóa tế bào
 • Canxi cần thiết cho việc duy trì xương và răng bình thường
 • Canxi đóng góp cho chức năng cơ bình thường
MUA HÀNG

320.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Serving Size: 1 Capsule
Servings Per Container: 60
Amount Per Serving
Amt
%DV
Coral calcium
1000 mg
Calcium
350 mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs. † Daily Value (DV) not established.
Ingredients: Calcium Carbonate (from Coral), Gelatine, Thickener (Microcrystalline Cellulose), Anti-caking Agent (Magnesium salts of fatty acids), Anti-caking Agent (Silicon Dioxide), Colour (Titanium Dioxide) .  
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Prozis - Coral Calcium 1000 mg (60 viên) - calcium 800x800 1

CANXI CAO CẤP

Canxi là một kim loại kiềm và là một trong những nguyên tố phong phú nhất trong lớp vỏ trái đất. Khoáng chất này rất cần thiết cho sức khỏe tổng thể của con người.

Bạn phải đảm bảo cung cấp đủ canxi và đảm bảo một chế độ ăn uống hợp lý gồm các loại thực phẩm như sữa, phô mai, sữa chua và các thực phẩm từ sữa khác.v.v , đậu phụ, rau bina, bông cải xanh và đậu. Ngoài ra còn có các loại thực phẩm có thể bổ sung canxi, chẳng hạn như nước đậu nành, ngũ cốc và bánh mì, và trong số những loại khác nữa.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn dùng một nguồn canxi bổ sung , bạn chắc chắn sẽ có được một sản phẩm chất lượng hàng đầu với Prozis Coral Canxi. Được phát triển và chiết xuất từ san hô, một loại san hô cung cấp nguồn canxi chất lượng cao.

Canxi tốt cho xương ?

Khi bạn nghĩ về canxi, bạn sẽ nghĩ tác dụng của nó đối với xương. Tuy nhiên, có nhiều chức năng quan trọng khác được thực hiện bởi canxi . Chúng ta sẽ kiểm tra xem canxi còn có những tác dụng gì?

TIÊU HOÁ

Canxi góp phần vào chức năng bình thường của các enzyme tiêu hóa.

NĂNG LƯỢNG

Canxi góp phần chuyển hóa năng lượng bình thường.

TẾ BÀO

Canxi đóng vai trò trong quá trình phân chia tế bào và chuyên môn hóa. Nó cũng góp phần vào quá trình đông máu bình thường. Canxi góp phần dẫn truyền thần kinh bình thường.

XƯƠNG

Canxi là cần thiết cho việc duy trì chức năng bình thường của xương và răng. Duy trì vào sự hoạt động bình thường của cơ.

ĐỂ LÀM GÌ?

Prozis Coral Canxi là một chất bổ sung nguồn khoáng canxi chất lượng được chiết xuất từ San. Tác dụng của khoáng chất này được chế biến ở dạng viên nang, bạn có thể uống ở bất cứ đâu và ăn vào bất cứ lúc nào. Bổ sung Coral Canxi này đã được phát triển để cung cấp cho bạn một nguồn canxi thiết yếu.

VÌ AI?

Coral Canxi  được phát triển bởi Prozis nhằm mục đích bổ sung nguồn canxi thiết yếu cho bạn, và những người có một chế độ bổ sung dinh dưỡng lành mạnh, đa dạng và cân bằng.

 • Viên nang tiện lợi
 • Được làm từ san hô – một nguồn canxi chất lượng cao
 • Canxi góp phần chuyển hóa năng lượng bình thường và đông máu bình thường
 • Canxi đóng vai trò trong quá trình phân chia và chuyên môn hóa tế bào
 • Canxi cần thiết cho việc duy trì xương và răng bình thường
 • Canxi đóng góp cho chức năng cơ bình thường
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý