Prozis - Collagen + Magnesium (300g)

CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Công thức collagen chất lượng hàng đầu
  • Magiê hỗ trợ duy trì xương bình thường
  • Giàu vitamin C để hỗ trợ sản xuất collagen
MUA HÀNG

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Bảng Thành Phần
Serving Size: 1.5 Scoops (12 g)
Servings Per Container: 25
Amount Per Serving
Amt
%DV
Collagen
10000 mg
Vitamin C
84 mg
Magnesium
180 mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs. † Daily Value (DV) not established.
Ingredients: Hydrolysed Collagen, Maltodextrin, Magnesium Oxide, Anti-caking Agent (Calcium Phosphates), Flavourings, Acid (Citric Acid), Color (Beetroot Red), L-Ascorbic Acid, Medium Chain Triglyceride Powder, Sweetener (Sucralose) .  
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Prozis - Collagen + Magnesium (300g) - prozis collagen magnesium produc

Những chứng nhận chất lượng được cấp bởi các phòng thí nghiệm độc lập. Tất cả các thành phần trong Prozis Collagen và Magie đều được công bố. Collagen là protein dồi dào nhất trong cơ thể (~ 30%) và là thành phần lớn nhất của ma trận ngoại bào (ECM), là nơi đóng vai trò cấu trúc thiết yếu là cung cấp sức bền và sức kéo cho các mô và cơ. Collagen lan rộng khắp cơ thể và tạo thành khung cấu trúc của các mô liên kết như xương, da và cơ. Tùy thuộc vào mức độ khoáng hóa, các mô collagen có thể cứng (xương), tuân thủ (gân) hoặc một nơi nào đó ở giữa (sụn).

Vai trò của collagen trong cơ thể (phân phối collagen theo tỷ lệ trọng lượng của những khối cơ khô trong cơ thể bạn)

Prozis - Collagen + Magnesium (300g) - prozis collagen magnesium x ray

Công thức đóng gói đầy đủ

Để làm cho sản phẩm trở nên hoàn thiện hơn nữa, sản phẩm đã được làm giàu với một vi chất dinh dưỡng quan trọng: magiê. Đây là một khoáng chất đóng vai trò trong quá trình phân chia tế bào, hỗ trợ tổng hợp protein bình thường và góp phần duy trì xương bình thường. Hơn nữa, công thức đi kèm với một thành phần đặc biệt. sản phẩm đã bổ sung thêm Vitamin C, đóng vai trò trong sự hình thành collagen. Là một công thức chất lượng hàng đầu, Prozis Collagen + Magiê tập hợp tất cả các lợi ích của collagen, magiê và vitamin C trong một khẩu phần hàng ngày, không chứa aspartame, cực kì lý tưởng cho những người chăm sóc sức khỏe xương hỗ trợ bộ phận cơ thể.

Chăm sóc cho cơ thể của bạn

Nếu bạn bắt đầu bổ sung Prozis Collagen + Magiê vào chế độ ăn uống cân bằng của mình, bạn chắc chắn sẽ giúp cho cơ thể khỏe mạnh hơn bằng một công thức quý giá chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng quan trọng. Hãy ghi nhớ: công thức này dễ dàng theo kịp lối sống lành mạnh của bạn hơn!

Bên dưới làn da của bạn

  • Cung cấp một công thức collagen chất lượng cao cấp
  • Với lượng magie hỗ trợ để duy trì xương phát triển một cách bình tuhongwf nhất
  • Bổ sung Vitamin C để giúp cho việc sản xuất collagen
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Prozis – Collagen + Magnesium (300g)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm gợI ý