Proteinfabrikken - Big Mass (3KG)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • 83.6g Carbohydrates
  • Tăng cân tăng cơ hoàn hảo
  • Mùi vị thơm ngon
MUA HÀNG

2.150.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Big Mass Pro Gainer

cung cấp một hỗn hợp chính xác của carbohydrate phức tạp và protein xây dựng cơ bắp, chứa đầy đủ BCAA  bổ sung để thúc đẩy sự phát triển cơ bắp. Sản phẩm mang đến hai sự lựa chọn ngon tuyệt cho người dùng chính là hương vị chocolate và dâu dây. Vị ngon của Big Mass Pro Gainer sẽ khiến bạn hài lòng

Big Mass được các vận động viên kiểm chứng chất lượng

Sản phẩm được thử nghiệm bởi các huấn luyện viên sức mạnh hàng đầu, những người khỏe mạnh và vận động viên thể hình. Big Mass  tăng cơ và khối lượng tuyệt đối, đã đạt được các mốc kiểm tra hết lần này đến lần khác. Big Mass  cung cấp năng lượng và dinh dưỡng cho cơ thể để hỗ trợ tăng trưởng sức mạnh và cơ bắp. Nếu bạn đang tìm kiếm hương vị tuyệt vời, hàm lượng phù hợp, lượng calo bổ sung và chất lượng đã được kiểm chứng, thì không đâu khác ngoài Big Mass Pro Gainer.

Thành phần giàu dinh dưỡng

Cung cấp thêm 478 calo mỗi lần dùng. Big Mass  bổ sung dinh dưỡng nhỏ gọn để đáp ứng nhu cầu tăng lượng calo chất lượng của bạn để có hiệu quả tập luyện tốt hơn. Là sản phẩm tối ưu dành cho những người muốn tăng cân - Với sự pha trộn chính xác của carbohydrate, protein và axit béo cung cấp năng lượng, mỗi khẩu phần Big Mass Gainer cung cấp 30.3g protein83.6g carbohydrates . Như chúng ta đã biết, để tăng cân tối ưu và xây dựng cơ bắp đòi hỏi phải hấp thụ đủ các chất dinh dưỡng phù hợp và nhiều calo hơn. Do đó, Big Mass Gainer là loại bột tăng cân được các vận động viên ưu tiên lựa chọn.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm