Proteinfabrikken - Big Mass (3KG)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • 83.6g Carbohydrates
  • Tăng cân tăng cơ hoàn hảo
  • Mùi vị thơm ngon
MUA HÀNG
Xóa

2.150.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Strawberry

3000g

Serving Size: 125g
Servings Per Container: 24
Amount Per Serving
Amt
%DV
Energy
478 kcal
Fat
2,5 g
Of which saturated fat
1,0 g
Carbohydrates
83,6 g
Of which sugar
2,1 g
Salt
0,08 g
Dietary fiber
1,25 g
Protein
30,3 g
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Other Ingredients: Maltodextrin, whey protein concentrate, milk protein concentrate, MCT fat powder (medium chain triglycerides), thickener (guar gum),aroma, color (beetroot juice powder), acidity regulator (citric acid), (sucralose), emulsifier (sunflower lecithin, soy lecithin).
Contains sweetener
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Proteinfabrikken - Big Mass (3KG) - maxresdefault 1 1

Big Mass Pro Gainer

cung cấp một hỗn hợp chính xác của carbohydrate phức tạp và protein xây dựng cơ bắp, chứa đầy đủ BCAA  bổ sung để thúc đẩy sự phát triển cơ bắp.

Sản phẩm mang đến hai sự lựa chọn ngon tuyệt cho người dùng chính là hương vị chocolate và dâu dây. Vị ngon của Big Mass Pro Gainer sẽ khiến bạn hài lòng

Big Mass được các vận động viên kiểm chứng chất lượng

Sản phẩm được thử nghiệm bởi các huấn luyện viên sức mạnh hàng đầu, những người khỏe mạnh và vận động viên thể hình. Big Mass  tăng cơ và khối lượng tuyệt đối, đã đạt được các mốc kiểm tra hết lần này đến lần khác.

Big Mass  cung cấp năng lượng và dinh dưỡng cho cơ thể để hỗ trợ tăng trưởng sức mạnh và cơ bắp. Nếu bạn đang tìm kiếm hương vị tuyệt vời, hàm lượng phù hợp, lượng calo bổ sung và chất lượng đã được kiểm chứng, thì không đâu khác ngoài Big Mass Pro Gainer.

Thành phần giàu dinh dưỡng

Cung cấp thêm 478 calo mỗi lần dùng. Big Mass  bổ sung dinh dưỡng nhỏ gọn để đáp ứng nhu cầu tăng lượng calo chất lượng của bạn để có hiệu quả tập luyện tốt hơn. Là sản phẩm tối ưu dành cho những người muốn tăng cân – Với sự pha trộn chính xác của carbohydrate, protein và axit béo cung cấp năng lượng, mỗi khẩu phần Big Mass Gainer cung cấp 30.3g protein83.6g carbohydrates . Như chúng ta đã biết, để tăng cân tối ưu và xây dựng cơ bắp đòi hỏi phải hấp thụ đủ các chất dinh dưỡng phù hợp và nhiều calo hơn. Do đó, Big Mass Gainer là loại bột tăng cân được các vận động viên ưu tiên lựa chọn.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý