ProSupps - DNPX Powder (30 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Kết hợp của các hợp chất sinh nhiệt cao cấp
  • Được thiết kế để nâng cao tâm trạng và cải thiện sự tập trung
  • Mùi vị thơm ngon dễ uống
MUA HÀNG
Xóa

390.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

30 Servings Blue Razz

Serving Size: 1 Scoop (4.9g)
Servings Per Container: 30 Servings
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calcium
27mg
2%
Energy Matrix
425mg
Caffeine Anhydrious, Di-Caffeine Malate, Theacrine (as TeaCrine®)
Intensity Matrix
375mg
Alpha Lipoic Acid, Garvinia Cambogia Fruit Extract (60% HCA), Lycii Berry (Lycium Barbarum), Natural Cocoa Extract (10% Theobromine), Raspberry Ketone, Green Coffee Bean Extract (45% Chlorogenic Acid), Dandelion Root Extract 10:1, Green Tea Leaf Extract (60% EGCG), Coleus Forskohlii Root Extract (Standardized to 10% Forskolin), Citrus Aurantium extract (std. min. 25% Synephrine)(9 mg Synephrine)(Kinetiq®)
Carnitine Matrix
300mg
Acetyl L-Carnitine HCL, L-Carnitine Fumarate, L-Carnitine Tartrate
Focus Matrix
1250mg
Taurine N-Acetyl L-Tyrosine
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Soluble Corn Fiber, Natural & Artificial Flavors, Citric Acid, Sucralose, Soluble Dietary Fiber, Calcium Silicate, Silicon Dioxide, Corn Starch, Tartaric Acid, FD&C Blue #1 lake. FD&C Blue #1.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

ProSupps - DNPX Powder (30 lần dùng) - prosupps dnpx banner 2

Bột DNPX: Khoa học

  • Các thành phần trong DNPX Powder đã được lựa chọn cẩn thận để giúp tối đa hóa nỗ lực giảm béo của bạn. Được pha chế để giúp đẩy nhanh kết quả của bạn, các thành phần trong Bột DNPX đã được lựa chọn để giúp tăng cường đốt cháy calo, thúc đẩy năng lượng cao và bền vững, tạo điều kiện cải thiện sự tập trung tinh thần và nâng cao tâm trạng cũng như thúc đẩy và xếp chồng lên nhau khi bạn đạt được kết quả nhanh hơn không bao giờ.
  • Trong khi hầu hết các chất tạo nhiệt trên thị trường hiện nay phụ thuộc hoàn toàn vào caffeine để làm thành phần năng lượng, thì DNPX Powder có một cách tiếp cận khác, sử dụng sự pha trộn mạnh mẽ của các chất nootropics tự nhiên và các thành phần sinh nhiệt để giúp tăng cường trí nhớ, sự tập trung, tâm trạng, chức năng nhận thức và trí nhớ và giúp kết nối tâm trí – cơ bắp trong thời gian mệt mỏi. Tiêu đề của hồ sơ DNPX Powder mới là Teacrine®, một thành phần nootropic của lá Kucha đã chứng minh khả năng thúc đẩy tâm trạng, động lực, năng lượng và sự tập trung. Được coi là một phần của “nhóm trong mơ” với caffeine, điều làm cho Teacrine® đặc biệt quan trọng trong DNPX Powder là nó đã được chứng minh là có khả năng tăng cường, nâng cao và mở rộng hiệu quả của caffeine. Ngoài ra, sự kết hợp hiệp đồng hoạt động để cho phép người tiêu dùng tự động điều chỉnh việc tăng cường năng lượng tốt hơn. Điều này có nghĩa là thay vì một sự ‘tăng vọt’ và ‘sự cố’ liên quan đến các chất tạo nhiệt khác trên thị trường, DNPX Powder mang lại sự tăng cường năng lượng mượt mà, nhất quán nhưng mạnh mẽ, khả năng tập trung rõ ràng, nâng cao khả năng tập trung và khả năng lái xe.
  • Yếu tố quan trọng khác làm nên sự khác biệt của DNPX Powder là KinetIQ®, một chiết xuất aurantium cam quýt tự nhiên, thế hệ tiếp theo đã được chứng minh lâm sàng để mang lại năng lượng mạnh mẽ, sinh nhiệt và các lợi ích về hiệu suất luyện tập một cách an toàn và không có chất kích thích bổ sung. Thật thú vị, KinetIQ® đã được chứng minh trong các nghiên cứu lâm sàng để giúp tăng đáng kể sức mạnh, số lần lặp lại và khối lượng tải trong quá trình luyện tập sức đề kháng cũng như hỗ trợ hiệu suất quản lý cân nặng thông qua quá trình sinh nhiệt.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý