Primeval Labs - Pyretic (180 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP003000
Trạng thái: Hết hàng
  • Giảm béo nhanh
  • Tâm trạng cao độ
  • Ức chế cơn thèm ăn
  • Không hốt hoảng, lo lắng, hay sụp đổ!
MUA HÀNG

610.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Serving Size: 3 Capsules
Servings Per Container: 60 Servings
Amount Per Serving
Amt
%DV
Choromium ( as chromium picolinate )
200mg
*
Acetyl L-Carnitine Hydrocholoride
500mg
*
Green Tea Leaf Extract
200mg
*
Coleus Forskohlii Extract
125mg
*
Cyannidin-3-O-Glucoside
125mg
*
Olive leaf Extract
100mg
*
Bacopa Extract
100mg
*
Amla Fruit Extract
100mg
*
Fermented Ginseng Extract
25mg
*
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Chromium (as chromium picolinate) 200mcg 167% Acetyl L-Carnitine Hydrochloride 500mg Green Tea Leaf Extract (50% EGCG) 200mg (Camellia sinensis leaf) Coleus Forskohlii Extract (10% Forskolin) 125mg (root) Cyanidin-3-O-Glucoside 20% 125mg (from black rice extract) Olive Leaf Extract (20% Oleuropein) 100mg (Olea europaea L.) Bacopa Extract (20% Bacopasides) 100mg (Bacopa monnier L.)(leaf) Amla Fruit Extract (CAPROS®) 100mg (Phyllanthus emblica) Fermented Ginseng Extract (GS15-4TM) 25mg (Panax ginseng C.A Meyer) (root)
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Primeval Labs - Pyretic (180 viên) - logo small 1

Primeval Labs – Pyretic

Giảm béo là một công việc khó khăn.Bạn có thể đã giảm thành công một vài pound ở đây và ở đó trong nhiều năm, nhưng không bao giờ thực sự gầy như bạn mong muốn. Không thể tránh khỏi, mỡ thừa luôn luôn bò trở lại (cùng với một vài cái thêm), khiến bạn buồn bã, tức giận và chán nản.   Bạn đã từng thử nghiệm với các chất đốt và chất sinh nhiệt khác trước đó và thậm chí đã thử một loại thuốc ức chế sự thèm ăn , nhưng không có loại nào mang lại kết quả như bạn mong đợi. Tất cả những sản phẩm đó thực sự đã hoàn thành việc rút cạn ví của bạn.

Primeval Labs đã phát triển một công thức giảm béo mạnh mẽ, khuyến khích cơ thể bạn đốt cháy chất béo một cách tự nhiên và chấm dứt tình trạng tăng cân khó coi mãi mãi. Phần tốt nhất là, có hoàn toàn không có chất kích thích nào.

Pyretic là một công thức giảm béo không có chất kích thích cách mạng được xây dựng một cách khoa học, chỉ sử dụng các thành phần tự nhiên để đốt cháy chất béo, tăng cường trao đổi chất, ức chế sự thèm ăn và tăng cường trí tuệ. Mỗi khẩu phần Pyretic với đốt cháy lò trao đổi chất của bạn và giúp bạn giảm nhiệt cho chất béo để giảm cân nhanh chóng và tái tạo cơ thể.

– Giảm béo nhanh – Tâm trạng cao độ – Ức chế cơn thèm ăn – Không hốt hoảng, lo lắng, hay sụp đổ! – Tăng sự rõ ràng và tập trung tinh thần – Tăng năng lượng tự nhiên – Điều chỉnh lượng đường trong máu – Cải thiện chức năng tuyến giáp – Hỗ trợ tăng khối lượng nạc – Giảm cân nhanh – Tăng sức bền

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý