Primeval Labs - Mega Pre Red (40 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • 400mg tổng caffeine mỗi khẩu phần
  • 6g L-Citrulline, 3,2g Beta Alanine & 3g Betaine
  • Hương vị thơm ngon dễ trộn.
MUA HÀNG
Xóa

560.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

Gummy Bear

Serving Size: 1 Scoop
Servings Per Container: 40
Amount Per Serving
Amt
%DV
L-Citrulline
3000mg
Beta Alanine
1600mg
Betaine Anhydrous
1500mg
Choline Bitartrate
1000mg
L-Taurine
1000mg
Alpha-Glyceryl Phosphoryl Choline 50%
200mg
Caffeine Anhydrous
175mg
Dicaffeine Malate
34mg
Toothed Clubmoss
50mcg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Silicon Dioxide, Natural Flavors, Citric Acid, Sucralose, Yellow #5, Blue #1
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Primeval Labs - Mega Pre Red (40 lần dùng) - mega pre red 1

Primeval Mega Pre Red

Mega Pre Red là một chế độ tập luyện trước ngon miệng, khó thưởng thức được thiết kế đặc biệt để giúp bạn tập luyện lên một tầm cao mới

Công thức toàn diện, tăng hiệu suất này có 6g L-Citrulline, 3.2g Beta Alanine và 3g Betaine cùng với tổng số 400mg caffeine và hai dạng choline để tăng thêm trọng tâm.

Chúng tôi đã kết hợp mảng thành phần bổ sung này để mang lại trải nghiệm tập luyện trước khi tập luyện, một thứ không chỉ giúp tăng năng lượng và tập trung mà còn tăng cường hiệu suất và máy bơm

L-Citrulline (6g)

L-Citrulline thúc đẩy lưu lượng máu và cung cấp chất dinh dưỡng lớn hơn bằng cách tăng cường sản xuất oxit nitric trong cơ thể, hỗ trợ sức bền tốt hơn và bơm cơ lớn hơn! Citrulline cũng đã được chứng minh là cải thiện động lực học VO2 và hiệu suất trong khi tập thể dục cường độ cao.

Beta Alanine (3.2g)

Beta alanine được nghiên cứu kỹ lưỡng, nổi tiếng với khả năng giúp giảm sự mệt mỏi và tăng sức bền cơ bắp. Trong cơ xương, beta alanine liên kết với histidine để tạo thành Carnosine, một chất đệm nội bào mạnh mẽ giúp chống lại sự tích tụ ion (H +) trong quá trình tập luyện, do đó thúc đẩy sức chịu đựng lớn hơn.

Betaine

Có nguồn gốc từ choline, betaine là một hợp chất tự nhiên có trong củ cải đường giúp tăng cường hydrat hóa tế bào, hỗ trợ quá trình methyl hóa và hỗ trợ sản xuất creatine nội sinh. Do đó, betaine đã được ghi nhận để cải thiện sản xuất năng lượng cũng như sức mạnh và sản lượng điện trong quá trình tập luyện.

L-Taurine

Taurine là một axit amin thiết yếu có điều kiện được tìm thấy trên khắp cơ thể, khuyến khích hydrat hóa tế bào lớn hơn, hỗ trợ hydrat hóa và độ bền cao hơn. Ngoài ra, Taurine cũng kích thích các thụ thể GABA trong não, giúp làm giảm sự kích thích thần kinh, thúc đẩy sự tập trung và năng lượng được kiểm soát nhiều hơn trong quá trình luyện tập.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý