Primeval Labs - Mega Pre (40 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
 • Tăng sản xuất oxit nitric
 • Khả năng chịu đựng và hiệu suất cao hơn
 • Bơm và tăng cường cơ bắp
 • Không kích thích
 • Hương vị thơm ngon
MUA HÀNG
Xóa

690.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

Smashberry

Serving Size: 1 Scoop (7.4g)
Servings Per Container: 40
Amount Per Serving
Amt
%DV
L-Citrulline
3g
Betaine Anhydrous
1.5g
Glycerol Powder
1g
Choline Bitartrate
500mg
L-Norvaline
150mg
VasoDrive-AP™
127mg
Anchient Peat; Apple Extract (ElevATP®)
75mg
Toothed Clubmoss (Huperzia serrata)
50mcg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs. † Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Citric Acid, Silicon Dioxide, Natural Flavors, Sucralose, Blue #1
Allergen Warning
Contains: Milk
     
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Primeval Labs - Mega Pre (40 lần dùng) - mega pre banner 1

 • 6g Citrulline – Yeah, Citrulline tinh khiết (không phải Citrulline Malate), Đó là một trong những liều lượng lớn nhất trong bất kỳ buổi tập luyện trước nào trên thị trường. Giúp tăng cường nitric oxide, loại nitric cực kỳ mạnh mẽ này mang lại hiệu quả giãn mạch, mạch máu và bơm cơ bắp. L-Citrulline cũng tăng cường hiệu suất thể thao bằng cách tăng cường sản xuất ATP trong cơ thể, tăng cường sức chịu đựng và hỗ trợ tăng khối lượng cơ nạc
 • 2g GlycerPump glycerol – Phiên bản mới này của Glycerol hứa hẹn sẽ làm giảm bớt những hạn chế lớn nhất của Glycerol. Vì vậy, nếu 5g Citrulline không đủ để bạn có thể bơm tất cả cơ bắp nên việc bổ sung GlycerPump sẽ giúp bạn căn cơ bắp tốt hơn.
 • 300mg l-norvaline – Là một axit amin duy nhất. Nó là một dạng của valine BCAA, thường được dùng để cải thiện sự tăng trưởng cơ bắp.
 • 254mg VasoDrive-AP – Thành phần được cấp bằng sáng chế này làm ức chế một loại enzyme gây co thắt mạch máu và do đó, nó giúp giãn mạch và tăng lưu lượng máu.
 • 1g Choline Bitartrate – Đây là một liều rất lớn của thành phần này . Mặc dù chúng tôi muốn thấy ở đây với nhiều hình thức sinh học của choline như alpha GCP hoặc CDP choline, choline ở đây được định lượng đầy đủ.
 • elevATP 150mg – Trong phiên bản 2018 mới của MEGA PRE elevATP thay thế D-Ribose. elevATP là một chất tăng cường hoạt động thể thao hoàn toàn tự nhiên, elevATP® là một thành phần được cấp bằng sáng chế từ một sự kết hợp đặc biệt của “ancient peat” và chất chiết xuất từ ​​táo. Nó được chứng minh là làm tăng sản lượng ATP trong cơ thể để giúp tăng cường mức năng lượng mà không cần caffeine hoặc các stims khác.
 • 100mcg Huperzine -Sự kết hợp giữa Huperzine + Choline làm cho sự tập trung bền vững và kết nối tâm trí với cơ bắp.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Primeval Labs – Mega Pre (40 lần dùng)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm gợI ý