Prime Nutrition - B-Alanine (100 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP000961
Trạng thái: Hết hàng
  • Cải thiện đáng kể độ bền
  • Giảm sự mệt mỏi
  • Nâng cao chất lượng các buổi tập
  • Tăng khả năng rèn luyện lâu hơn và ltốt hơn
MUA HÀNG

419.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Prime Nutrition B-Alanine

Beta-alanine là một axit amin không cần thiết được sử dụng bởi các tế bào cơ để làm cho Carnosine, hoạt động như một chất đệm axit lactic trong quá trình tập thể dục và giúp tăng cường sự cân bằng pH trong cơ. Như chúng ta đã biết, lý do chúng ta mệt mỏi và mệt mỏi trong thời gian tập thể dục thường liên quan đến sự tích tụ acid lactic hoặc bỏng. Beta-alanine có thể ngăn chặn sự hình thành axit này cho phép tăng tổng số cơ bắp làm cho chúng ta tập luyện tốt hơn và lâu hơn.

Dù mục đích của bạn, kết quả tốt nhất đến từ nỗ lực tối đa. Cho dù bạn muốn xây dựng cơ, mất chất béo, thêm sức mạnh, hoặc tăng độ bền, beta-alanine có thể giúp bạn đào tạo lâu hơn, thúc đẩy nhiều hơn reps, và giúp bạn đạt được mục tiêu của bạn nhanh hơn mà không có nó * Nó có thể được sử dụng bởi các cấp Của người dân từ người mới bắt đầu đến rất tiên tiến và của cả nam giới và phụ nữ.

HƯỚNG DẪN

Là một chất bổ sung chế độ ăn uống tiêu thụ 1 muỗng trước khi nấu. Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng thêm một buổi tập sau. Tiêu thụ 1 phần ăn vào buổi sáng và 1 bữa ăn vào buổi tối vào những ngày không phải là ngày huấn luyện. Để trộn, kết hợp một phần (1 muỗng) cho mỗi 8-10 ounce nước, khuấy mạnh mẽ với một muỗng hoặc trộn vào cốc shaker.

CẢNH BÁO

Không dùng cho cá nhân dưới 18 tuổi. Không sử dụng nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú. Đừng quá đề nghị phục vụ. Vượt quá mức phục vụ được khuyến cáo có thể gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ. Ngừng sử dụng và gọi bác sĩ hoặc chuyên gia chăm sóc sức khoẻ đủ tiêu chuẩn được cấp phép ngay nếu bạn gặp bất kỳ triệu chứng bất lợi. Việc sử dụng không đúng cách sản phẩm này có thể gây nguy hiểm cho sức khoẻ của một người. Vượt quá mức phục vụ được đề nghị sẽ không cải thiện kết quả.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm