Play Nutrition - Bánh Dinh Dưỡng Natural Healthy Bar (25g)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hàng có sẵn
Hạn sử dụng: 12/2023, 11/2023, 10/2023
  • Một bữa ăn nhẹ bữa sáng tiện lợi và giàu dinh dưỡng
  • Giàu chất xơ tự nhiên tốt cho tiêu hóa
  • 100% tự nhiên từ các loại hạt giàu dưỡng chất
MUA HÀNG
Xóa
Mua qua kênh khác
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
1 bánh - Rong Biển & Hạt Điều
Serving Size: 1 bar (25g)
Servings Per Container: 1
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
127
Fat
6.83g
Carbohydrates
12.03g
Protein
4.38g
Dietary Fiber
5.43g
Iron
2.03mg
Calcium
12.74mg
Magnesium
56.25mg
Omega 3
0.06g
Omega 6
2.63g
Omega 9
2.64g
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
hạt điều, rong biển, vừng trắng, hạt dưa, hạt bí, đậu nành rang, chất xơ thực phẩm, nha, muối.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Play Nutrition - Bánh Dinh Dưỡng Natural Healthy Bar (25g) - natural healthy 01

LỰA CHỌN VỊ PHÙ HỢP

Thanh Natural & Healthy vị Rong biển – Hạt điều có vị mặn vừa phải, bùi thơm của hạt điều và giòn rụm của rong biển. Các loại hạt bao gồm gạo lứt, hạt dưa, hạt bí, và vừng trắng được lựa chọn với tỷ lệ cân bằng tạo ra bản giao hòa hương vị, khiến mỗi miếng bánh trở thành một hành trình khám phá thú vị! Điều đặc biệt là sản phẩm không phải có vị ngọt như các loại bánh thông thường, vị mặn của bánh làm cho nó rất giống với một bữa ăn nhẹ, giúp bạn không bị ngấy khi ăn, và có thể ăn nhiều thanh cùng lúc

Thanh Natural & Healthy vị nam việt quất – hạt điều có vị ngọt thanh rất vừa phải, khiến bạn ăn hoài không chán. Thanh hạt dinh dưỡng của Play Nutrition không có chứa đường bổ sung. Vị ngọt của bánh được tạo lên từ các loại hạt và quả nam việt quất. Các loại hạt bao gồm hạt điều, gạo lứt, hạt dưa, hạt bí, và nam việt quất được lựa chọn với tỷ lệ cân bằng tạo ra bản giao hòa hương vị, khiến mỗi miếng bánh trở thành một hành trình khám phá thú vị!

Nếu thích vị ngọt, bạn có thể chọn vị Nam Việt Quất – Hạt Điều. Thanh Natural & Healthy vị nam việt quất – hạt điều có vị ngọt thanh rất vừa phải, khiến bạn ăn hoài không chán. Thanh hạt của Play Nutrition không có chứa đường bổ sung. Vị ngọt của bánh được tạo lên từ các loại hạt và quả nam việt quất.

THANH HẠT DINH DƯỠNG NATURAL & HEALTHY VÀ GIÁ TRỊ TUYỆT VỜI!

– Các loại hạt có chứa dầu thực vật tự nhiên, chất béo tốt, các vi chất thiết yếu được chuyên gia khuyên dùng. Các loại hạt còn rất giầu protein và năng lượng cung cấp cho cơ thể nguồn năng lượng tự nhiên và nguồn đạm thực vật vô cùng giá trị.
– Sản phẩm đặc biệt phù hợp cho những ai quan tâm đến sức khỏe, muốn hướng tới cuộc sống lành mạnh. Thanh hạt dinh dưỡng Natural & Healthy hỗ trợ bạn có được cơ thể săn chắc, vóc dáng thon gọn và tràn đầy sức sống. Các sản phẩm thanh hạt dinh dưỡng, thanh năng lượng của Play Nutrition cũng được cộng đồng ăn chay trong và ngoài nước vô cùng yêu thích và ủng hộ.

Play Nutrition - Bánh Dinh Dưỡng Natural Healthy Bar (25g) - n1 natural healthy vi nam viet quat 08

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý