OstroVit - Triple Zinc (90 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP022464
Trạng thái: Hàng có sẵn
Hạn sử dụng: 03/2024
  • Tăng cường miễn dịch
  • Duy trì mức độ testosterone
  • An toàn, tiện lợi
MUA HÀNG

240.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
90 Capsules
Serving Size: 1 Capsule
Servings Per Container: 90
Amount Per Serving
Amt
%DV
Zinc
- zinc gluconate
- zinc picolinate
- zinc citrate
15mg
5mg
5mg
5mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Maltodextrine, coating composition (bulking agent: hydroxypropyl methyl cellulose), zinc gluconate (zinc), zinc picolinate (zinc), zinc citrate (zinc).
Product may contain milk (including lactose), soy, peanuts, other nuts, sesame seeds, cereals containing gluten, eggs, crustaceans, fish.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

OstroVit - Triple Zinc (90 viên) - purple and beige bright punchy headphones electronics product images

OstroVit – Triple Zinc

Là một thực phẩm bổ sung chế độ ăn uống phức tạp, nhờ đó bạn có thể cung cấp một lượng kẽm cần thiết cho cơ thể. Sản phẩm là sự kết hợp của ba loại vi chất dinh dưỡng có khả năng đồng hóa cao để cải thiện khả năng hấp thu. Giúp bạn chăm sóc vẻ ngoài khỏe mạnh và hỗ trợ duy trì sự trao đổi chất thích hợp của các chất dinh dưỡng đa lượng.

 

  • Khả năng hấp thụ cao – Ba loại kẽm được sử dụng trong chế độ ăn uống bổ sung, đó là citrate, gluconate và picolinate, có khả năng đồng hóa cao. Khi nuốt, viên nang sẽ được hòa tan ngay lập tức trong dạ dày của bạn để các chất sẵn sàng hoạt động.
  • Cải thiện làn da – Có một lý do tại sao kẽm đôi khi được coi là khoáng chất của sắc đẹp và tuổi trẻ. Nhờ viên nang OstroVit Triple Zinc, bạn có thể chăm sóc làn da, mái tóc và móng tay của mình cũng như đảm bảo tình trạng của chúng được cải thiện đáng kể.
  • QUY ĐỊNH CÁC QUÁ TRÌNH TRONG CƠ THỂ – Ngoài những tác dụng đến vẻ ngoài của bạn, kẽm còn hỗ trợ các quá trình diễn ra trong cơ thể. Nó tham gia vào quá trình chuyển hóa chất dinh dưỡng và điều chỉnh mức độ testosterone.
  • TIỆN LỢI SỬ DỤNG – Là một hình thức tiện lợi hơn đáng kể so với các tab truyền thống.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý