OstroVit - Protein Shot (80ml)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • 20g Protein chất lượng cao
  • Hỗ trợ phát triển cơ bắp
  • Dễ dạng mang theo và sử dụng
MUA HÀNG

70.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

OstroVit - Protein Shot: Bổ Sung Protein Nhanh Chóng

OstroVit - Protein Shot là một dung dịch protein của OstroVit. Với công thức đặc biệt, sản phẩm này cung cấp một nguồn protein chất lượng cao để hỗ trợ cung cấp dinh dưỡng và phục hồi cơ bắp.

Tính năng và lợi ích của Protein Shot

Protein Shot có nhiều tính năng và lợi ích quan trọng trong quá trình tập luyện và phục hồi cơ bắp. Dưới đây là một số tính năng và lợi ích chính của sản phẩm:

Nguồn protein chất lượng cao

Sản phẩm cung cấp nguồn protein chất lượng cao từ các nguồn protein như whey protein và casein. Protein là thành phần quan trọng để xây dựng và duy trì cơ bắp. Sản phẩm cung cấp một lượng lớn protein, giúp cung cấp axit amin cần thiết cho cơ thể.

Hỗ trợ xây dựng cơ bắp và phục hồi sau tập luyện

Protein Shot hỗ trợ quá trình xây dựng cơ bắp và phục hồi sau tập luyện. Protein là yếu tố quan trọng để phục hồi và tái tạo cơ bắp sau khi tập luyện. Sản phẩm cung cấp các axit amin cần thiết để tái tạo và tăng cường cơ bắp sau tập luyện, giúp bạn phục hồi nhanh chóng và tăng cường sức mạnh cơ bắp.

Dễ tiêu hóa và hấp thụ

Protein Shot có khả năng tiêu hóa và hấp thụ dễ dàng. Với công thức đặc biệt, sản phẩm giúp cơ thể tiêu hóa protein một cách hiệu quả và nhanh chóng, đảm bảo sự hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng từ protein.

Sử dụng tiện lợi

Sản phẩm có dạng dung dịch, tiện lợi và di động. Bạn có thể dễ dàng mang theo Protein Shot trong túi xách hoặc balo để sử dụng sau tập luyện hoặc khi bạn cần bổ sung protein trong ngày.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm