OstroVit - Omega 3 Ultra Liquid (300 ml)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP021788
Trạng thái: Hết hàng
  • Hỗ trợ hạ huyết áp, Hỗ trợ tim mạch
  • Một chất thiết yếu cho cơ thể
  • Mang lại rất nhiều lợi ích cho chơ thể
  • Tương đương 600 viên
MUA HÀNG

550.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

300ml

Serving Size: 2ml
Servings Per Container: 150
Amount Per Serving
Amt
%DV
Fish Oil:
2000mg
including eicosapentaenoic acid (EPA)
729.12 mg
including docosahexaenoic acid (DHA)
506.52 mg
Vitamin E
16.48 mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Other Ingredients:Fish oil, D-ALFA-TOKOFEROL (VIT. E).
The mild, fishy smell of OMEGA 3 ULTRA oil is its characteristic and in no way indicates its deterioration or oxidation of fatty acids.
Product may contain milk (including lactose), soy, peanuts, other nuts, sesame seeds, oats, eggs, crustaceans
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

OstroVit - Omega 3 Ultra Liquid (300 ml) - sad sad sa dsapng

– OstroVit OMEGA 3 ULTRA là thực phẩm chức năng cao cấp chứa hàm lượng cao các axit béo DHA (axit docosahexaenoic) và EPA (axit eicosapentaenoic). Dầu được đặt trong những chai đặc biệt, nhờ đó các axit omega-3 quý giá được bảo vệ khỏi tác động xấu của ánh nắng mặt trời và quá trình oxy hóa dễ dàng

– OSTROVIT OMEGA 3 ULTRA LIQUID là một chất bổ sung dầu cá trong chế độ ăn uống lành mạnh. Nó chứa axit béo omega-3 hỗ trợ công việc của tim và não cũng như củng cố các mạch máu. EPA và DHA ảnh hưởng tích cực đến các chức năng tinh thần, cải thiện quá trình bộ nhớ, tập trung và tập trung.

Omega 3 – nguồn Axit béo EPA và DHA

– Axit béo omega-3 là cần thiết để duy trì sức khỏe tối ưu. Chúng được tìm thấy trong các lớp cá nước lạnh béo và động vật giáp xác, dầu thực vật và các loại hạt. Cung cấp axit eicosapentaenoic (EPA) và axit docosahexaenoic (DHA), thường được quảng bá để hỗ trợ chức năng tim bình thường. Sản phẩm Omega 3 đã được bổ sung thêm vitamin E, để tăng cường các tính chất của axit béo trong chất dinh dưỡng. Omega-3 bình thường hóa và điều chỉnh cholesterol. Nó có tác động tích cực đến tim, não và mạch máu. Ngoài ra, nó ảnh hưởng đến tình trạng tinh thần, khả năng học hỏi, ghi nhớ và tập trung. Nhãn hiệu Omega 3 OstroVit hỗ trợ toàn diện cho công việc của cơ thể. Dầu cá đậm đặc được tìm thấy trong viên nang gel tiện lợi.

 

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý