Ostrovit - Maca (90 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP021854
Trạng thái: Hàng có sẵn
Hạn sử dụng: 01/2025
  • Góp phần tăng sức bền của cơ thể
  • Giúp làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể và trí óc
  • Làm giảm mệt mỏi, lo lắng và thậm chí trầm cảm
MUA HÀNG

230.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
90 Tablets
Serving Size: 1 Tablet
Servings Per Container: 90
Amount Per Serving
Amt
%DV
Maca Root Extract
500 mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Maca Root Extract (Lepidium Meyenii Walp.) Der 10:1, Bulking Agent: Microcrystalline Cellulose; Starch, Anti-caking Agents: Calcium Phosphates, Silicon Dioxide, Magnesium Salts Of Fatty Acids.

The product may contain milk (including lactose), soy, peanuts, other nuts, sesame seeds, cereals containing gluten, eggs, celery, mustard, crustacea, fish.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ostrovit - Maca (90 viên) - ostrovit maca 90v mota

OstroVit Maca 90 tab

OstroVit Maca là thực phẩm chức năng dạng viên nén, có chứa chiết xuất từ rễ maca. Sản phẩm được tạo ra dành cho những người có lối sống năng động và những người thường xuyên buộc phải có một nỗ lực tinh thần cao độ. Nhân sâm Peru, được coi là một trong những siêu thực phẩm, đã được hỗ trợ bởi nhiều nghiên cứu.

  • 90 lần dùng
  • 1-2 viên một ngày
  • 500 mg chiết xuất trong mỗi viên
  • Siêu thực phẩm tuyệt vời trong tầm tay bạn
  • DER (tỷ lệ chiết xuất thuốc) – 10: 1

Maca

Nhân sâm Peru hay Maca là tên gọi để chỉ loại thực vật lịch sử được người da đỏ Peru trồng từ lâu đời ở Peru. Những người da đỏ băng qua vùng núi Andean cần một loại thuốc chữa bách bệnh cho những khó khăn khi sống ở khí hậu này. Lepidium meyenii (vì tên tiếng Latinh của nó) đã được sử dụng để tăng mức độ năng lượng, sức bền cũng như những điểm yếu liên quan đến sự mệt mỏi về tinh thần và thậm chí là đau bụng kinh. Nhân sâm Peru, nhờ các đặc tính thích nghi của nó, hỗ trợ khả năng miễn dịch và bảo vệ chúng ta khỏi các tình huống căng thẳng. Hoạt động của nó đã được chứng minh bởi nhiều nghiên cứu.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý