OstroVit - Low Carb Drink (500ml)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Cung cấp Vitamin C và nhóm Vitamin B
  • Low carb phù hợp với chế độ giảm cân
  • Một sự thay thế cho dạng bổ sung viên nén
MUA HÀNG

190.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

OstroVit - Low Carb Drink

Với hương vị dứa thơm ngon. Sản phẩm là sự kết hợp của năm thành phần - vitamin C cùng các vitamin B1, B3, B6 và B12. OstroVit Low Carb Drink dành cho những người có hoạt động thể chất, mong muốn bổ sung toàn diện nhu cầu hàng ngày về vitamin C và các loại vitamin B. Việc sử dụng đều đặn sẽ đảm bảo nhu cầu hàng ngày về nhóm vitamin này, với thành phần low carb rất thích hợp cho một chế độ giảm cân và kiểm soát lượng calo. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương án bổ sung dinh dưỡng thay vì dùng viên nén và đồng thời bạn đang tìm kiếm sản phẩm ít đường - hãy thử OstroVit Low Carb Drink 500 ml của chúng tôi!
  • Vitamin C: Hay còn gọi là axit L-ascorbic, là một hợp chất hóa học hữu cơ thuộc nhóm đồng rượu nhiều hydroxy. Nó là chất dinh dưỡng thiết yếu trong chế độ ăn uống của chúng ta, chịu trách nhiệm chính trong việc duy trì sự hoạt động đúng chức năng của mô liên kết và xương. Dưới dạng vitamin C, nó hoạt động như một yếu tố khử và enzym tăng tổng hợp trong một số con đường trao đổi chất của cơ thể. Vitamin C được coi là một trong những chất chống oxy hóa chính - nó loại bỏ các gốc tự do dư thừa khỏi các tế bào của chúng ta. Một lượng vitamin C phù hợp trong chế độ ăn uống cũng giúp phục hồi nhanh chóng và tăng trưởng cơ bắp, bằng cách tham gia trực tiếp vào quá trình tổng hợp collagen. Nó cũng hỗ trợ hệ thống thần kinh và miễn dịch của cơ thể.
  • Vitamin B1 (Thiamine):  Giúp duy trì chức năng chuyển hóa năng lượng và hỗ trợ hoạt động của hệ thống thần kinh. Giúp duy trì các chức năng tâm lý bình thường cũng như hỗ trợ hoạt động của tim.
  • Vitamin B3 (Niacin) : Giống như vitamin B1, đóng góp vào việc duy trì chức năng chuyển hóa năng lượng và cũng giúp duy trì các chức năng tâm lý. Giống như riboflavin, niacin giúp duy trì làn da khỏe mạnh và giúp giảm mệt mỏi.
  • Vitamin B6 : Tham gia vào nhiều quá trình sinh hóa quan trọng, chịu trách nhiệm cho hoạt động của hệ thống thần kinh, ảnh hưởng đến huyết áp, chức năng của trái tim và sự co bóp cơ bắp và hỗ trợ miễn dịch của cơ thể.
  • Vitamin B12 : Đóng góp vào việc duy trì chức năng chuyển hóa năng lượng bình thường, giúp hoạt động đúng chức năng của hệ thống thần kinh.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm