OstroVit - Hydro Out Diuretic (90 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP021446
Trạng thái: Còn hàng
Hạn sử dụng: 06/2025
  • Tạo điều kiện để loại bỏ nước dư thừa trong cơ thể
  • Cải thiện độ nét của cơ
  • Hỗ trợ quá trình giảm béo
  • Hỗ trợ chức năng thận, bàng quang
MUA HÀNG

310.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

OstroVit Hydro Out Diuretic

Thông thường, giai đoạn cuối cùng của việc xây dựng một thân hình hoàn hảo, cải thiện độ nét của cơ bắp và đạt được hiệu quả "làm khô" cơ thể là loại bỏ lượng nước không cần thiết ra khỏi cơ thể. Yếu tố chính của con đường này là lượng nước tiểu thích hợp, thận khỏe mạnh và duy trì cân bằng điện giải, trong đó yếu tố chính trong bối cảnh này là mức natri tối ưu. Nhiều chế phẩm từ nhóm lợi tiểu không có tác dụng “chào hàng” vì công thức và thành phần riêng lẻ chưa được lựa chọn đúng cách. Ostrovit Hydro Out Diuretic  hoàn hảo với chiết xuất từ ​​thảo dược và tiêu chuẩn hóa. Nhờ bổ sung Hydro Out Diuretic, vấn đề " nước dưới da" sẽ không còn tồn tại.
  • Chiết xuất lá cây tầm ma - một loại cây đã được sử dụng từ lâu đời vì tác dụng bồi bổ cơ thể. Nó cho thấy tác dụng chống viêm mạnh mẽ, nhưng trên hết là hỗ trợ hoạt động bình thường của tuyến tiền liệt và hệ tiết niệu.
  • Chiết xuất từ ​​rễ cây bồ công anh (gồm 3% flavonoid) - một loại cây - một loại rau thường bị mọi người nhầm lẫn với cây bồ công anh, loại cây này không có quá nhiều mặt về mặt dược tính so với cây bồ công anh. Do tác dụng cắt nước của nó, nó thường ngự trị trong các chế phẩm giúp loại bỏ lượng nước dư thừa trong cơ thể. Là một nguồn cung cấp kali dồi dào và vô số hợp chất polyphenolic.
  • Chiết xuất hạt Guarana (bao gồm 22% caffein) - Hạt Guarana thường được biết đến với hàm lượng caffein cao, được nhiều người coi là một trong những loại cắt nước.
  • Chiết xuất từ ​​các bộ phận trên mặt đất của cây Goldenrod - Goldenrod là một loại cây được biết đến rộng rãi. Thường được sử dụng trong chứng viêm đường tiết niệu, hỗ trợ hoạt động bình thường của thận và bình thường hóa sự cân bằng nước-điện giải. Nó có thể làm giảm huyết áp và cải thiện tiêu hóa.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm