OstroVit - CLA + Green Tea + L-carnitine (90 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP021267
Trạng thái: Hàng có sẵn
Hạn sử dụng: 07/2024
  • Lấy năng lượng từ mỡ thừa
  • Cải thiện quá trình chống lão hóa
  • Giảm cân hiệu quả
MUA HÀNG

280.000 

Mua qua kênh khác
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
90 Capsules
Serving Size: 1 Capsule
Servings Per Container: 90
Amount Per Serving
Amt
%DV
Ethyl ether of conjugated linoleic Acid CLA
300 mg
- in this CLA (80%)
240 mg
Green tea leaf extract
200 mg
- Including polyphenols (50%)
100 mg
- Including caffeine (9%) )
18 mg
L-carnitine
138 mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Other Ingredients: Conjugated CLA linoleic acid, medium chain triglycerides (MCT), gelatin, green tea leaf extract (Camellia sinensis L.) containing 50% polyphenols and 9% caffeine, L-carnitine, humectant - glycerol; emulgaror - lecithin (from soy), sorbitol, beeswax; water, dyes: titanium dioxide, carmine. The product may contain milk (including lactose), soya, peanuts, other nuts, sesame seeds, oats, eggs, crustaceans, fish.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

OstroVit - CLA + Green Tea + L-carnitine (90 viên) - black yellow shape your body

OstroVit CLA + Green Tea + L-Carnitine là một chất bổ sung chế độ ăn uống trong viên nang dành cho những người hoạt động thể chất, có chứa axit linoleic liên hợp (CLA), chiết xuất lá trà xanh và L-Carnitine.

  • 90 lần sử dụng
  • 1 phần = 1 viên
  • Viên nang dễ nuốt
OstroVit CLA + Green Tea + L-Carnitine
CLA – axit linoleic liên hợp có hoạt động hỗ trợ sự phát triển của khối cơ nạc và giúp đốt cháy các mô mỡ không cần thiết. CLA là một chất chống oxy hóa rất mạnh – nó cho thấy hoạt động chống oxy hóa cao gấp 100 lần so với vitamin E, nhờ đó nó giúp ức chế sự hình thành các gốc tự do và làm chậm sự lão hóa của cơ thể. Ngoài ra, CLA Acid cải thiện quá trình khoáng hóa xương
TRÀ XANH – chiết xuất trà xanh có chứa một lượng polyphenol rất cao, có tác dụng chống oxy hóa mạnh. Nó có khả năng làm sạch các gốc tự do, giúp đẩy nhanh quá trình chống lão hóa của cơ thể. Nhờ vậy, chiết xuất trà xanh giúp giảm và trì hoãn quá trình lão hóa của cơ thể. Chiết xuất trà xanh hỗ trợ hệ thống miễn dịch. Ngoài ra, chiết xuất trà xanh hỗ trợ hiệu quả quá trình đốt cháy chất béo cơ thể, giúp kích thích quá trình phá vỡ các tế bào mỡ và ngăn ngừa sự tích tụ
L-CARNITINE là một hợp chất hữu cơ hóa học từ nhóm axit amin tự nhiên xảy ra trong cơ thể chúng ta. Carnitine là một chất góp phần đốt cháy chất béo cơ thể. Các axit béo được vận chuyển bởi L-Carnitine bị oxy hóa trong ty thể – trung tâm năng lượng của tế bào. Khi áp dụng L-Carnitine, cảm thấy tăng năng lượng. Việc sử dụng sản phẩm của chúng tôi góp phần ngăn chặn sự lắng đọng chất béo.
TÍNH CHẤT CLA + Green Tea + L-CARNITINE
  • Hỗ trợ khả năng thể chất và tinh thần.
  • Nó giúp rút ngắn thời gian tái tạo sau tập luyện.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý