OstroVit - BCAA Instant (400g)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Hương vị tuyệt vời
  • Tỷ lệ axit amin 2: 1: 1 (leucine, valine, isoleucine)
  • Có thêm L-glutamine cải thiện phục hồi cơ
MUA HÀNG
Xóa

440.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
400g - Green Apple
Serving Size: 10g (3 scoops)
Servings Per Container: 40
Amount Per Serving
Amt
%DV
BCAA
10 g
L-Leucine
4639 mg
L-Valine
2320 mg
L-Isoleucine
2320 mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
L-leucine, L-valine, L-isoleucine, acidity regulator - citric acid, flavors, sweeteners: sucralose, acesulfame K.
The product may contain milk (including lactose), soy, peanuts, other nuts, sesame seeds, oats, eggs, crustaceans, fish.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

OstroVit - BCAA Instant (400g) - ostrovit bcaa anh moi
OstroVit BCAA 2-1-1 là một chất bổ sung chế độ ăn uống có chứa các axit amin chuỗi nhánh chất lượng cao nhất được gọi là BCAAs theo tỷ lệ 2: 1: 1 thuận lợi nhất, L-glycine và taurine. Các axit amin chuỗi nhánh bao gồm: leucine, isoleucine, valine. Chúng rất quan trọng vì chúng thuộc về cái gọi là axit amin thiết yếu – axit amin mà cơ thể chúng ta không thể tổng hợp được.

  • Sản phẩm với hương vị tuyệt vời

BCAA – CÁC NHÁNH AMINO AXIT

BCAA (Axit amin chuỗi nhánh) : leucine, valine và isoleucine. Các hợp chất có tên này do chuỗi bên mở rộng trong cấu trúc hóa học của chúng. Chúng thuộc nhóm axit amin ngoại sinh và rất cần thiết trong chế độ ăn uống của chúng ta vì cơ thể chúng ta không thể tổng hợp chúng. Chúng là một yếu tố không thể tách rời để tổng hợp protein và hơn 30% cơ bắp của chúng ta được tạo thành từ BCAA. Không còn nghi ngờ gì nữa, BCAAs trong chế độ ăn uống của chúng ta là cơ bản, không chỉ cho sức khỏe, mà còn cho việc xây dựng cơ bắp, tái tạo sau khi tập luyện chăm chỉ và giảm mỡ cơ thể.

L-TAURINE

là một hợp chất hóa học hữu cơ từ nhóm axit amin. Tuy nhiên, đây không phải là một axit amin protein điển hình, bởi vì có sự khác biệt trong cấu trúc hóa học của nó (nó có một nhóm sulphonic thay vì axit carboxylic). Taurine được tìm thấy trong não, tim, thận và mô cơ. Mặc dù số lượng nhỏ của nó, nó đóng một vai trò rất quan trọng trong hoạt động đúng đắn của các cơ quan này. Nó cũng hoạt động như một chất dẫn truyền thần kinh trong não, chất ổn định màng tế bào và cũng tạo điều kiện cho việc vận chuyển các ion như kali, natri, magiê và canxi.

L-GLUTAMINE

là một hợp chất hóa học hữu cơ từ nhóm axit amin nội sinh. Nó là đặc trưng bởi nhiều chức năng sinh học, như một chất vận chuyển nitơ hoặc tiền thân của sự tổng hợp glutathione và nucleotide. Nó là một trong những chất nền trong quá trình gluconeogenesis.

TÍNH CHẤT OstroVit BCAA PLUS

Giúp tăng sức bền cơ bắp. Trong quá trình sử dụng BCAA, lipolysis được tăng lên, tức là tăng quá trình oxy hóa axit béo – một lý tưởng thực hiện để giảm mỡ cơ thể. Bổ sung BCAA làm giảm mệt mỏi về thể chất và tinh thần sau tập luyện. Nhiều nghiên cứu nhất trí chỉ ra hoạt động chống dị hóa (để chống lại sự phân hủy protein trong mô cơ). Sử dụng BCAA làm nguồn năng lượng – bạn có thể tiết kiệm glycogen cơ bắp. Các quy trình điều chỉnh công việc của các chất dẫn truyền thần kinh được chứng minh.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý