OstroVit - 100% Vit&Min (90 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP021271
Trạng thái: Hàng có sẵn
Hạn sử dụng: 08/2025, 03/2025, 10/2024, 04/2024
  • Bổ sung đầy đủ vitamin & khoáng chất
  • Tăng khả năng hấp thụ
  • Tăng sức đề kháng
MUA HÀNG

250.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
90 Tablets
Serving Size: 2 Tablets
Servings Per Container: 45
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calcium
264 mg
Magnesium
185 mg
Vitamin C
80 mg
Niacin
16 mg
Iron
14 mg
Vitamin E
12 mg
Zinc
10 mg
Pantothenic acid
6 mg
Manganese
1.8 mg
Riboflavin
1.4 mg
Vitamin B6
1.4 mg
Thiamine
1.1 mg
Copper
1 mg
Vitamin A
800 µg
Folic acid
200 µg
Iodine
150 µg
Selenium
55 µg
Biotin
50 µg
Vitamin D
5 µg
Vitamin B12
2.5 µg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Food supplement in tablets containing vitamins and minerals. Calcium carbonate, magnesium citrate, L-ascorbic acid, nicotinic acid amide, ferric lactate, D-alpha tocopherol, zinc sulfate, calcium D-pantothenate, manganese sulfate, riboflavin, pyridoxine hydrochloride, thiamine mononitrate, copper sulfate, retinyl acetate, pteroylmonoglutamic acid, potassium iodide, sodium selenate, D-biotin, cholecalciferol, cyanocobalamin, bulking agent - microcrystalline cellulose, anticaking agents: calcium phosphate, magnesium salts of fatty acids, silicon dioxide, binding substance - polyvinylpyrrolidone.
The product may contain milk (including lactose), soy, cereals containing gluten, eggs, celery, mustard, crustaceans.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

OstroVit - 100% Vit&Min (90 viên) - s l1600

  • OstroVit 100% Vit & Min chứa các vitamin và khoáng chất có khả năng hấp thụ cao.  Sản phẩm được đặc biệt khuyến khích cho những người sống lành mạnh, đặc biệt là những người luyện tập thể thao. Vit & Min có chứa vitamin và khoáng chất có hàm lượng sinh học cao, khiến chúng được cơ thể hấp thụ hoàn hảo và cung cấp mức năng lượng cao trong suốt cả ngày. Bổ sung Ostrovit là một giải pháp lý tưởng trong quá trình phát triển thể chất và tinh thần. Sự phức tạp của các vitamin và khoáng chất có trong sản phẩm cũng sẽ cho phép phục hồi nhanh chóng thể lực trong thời gian nghỉ dưỡng sau khi bị bệnh và chấn thương.
  • Vitamin và khoáng chất kiểm soát tất cả các quá trình sống xảy ra trong hệ thống của con người. Cơ thể con người không thể tự sản xuất chúng, đó là lý do tại sao cần phải cung cấp cho cơ thể từ thực phẩm hoặc bổ sung chế độ ăn uống. Điều này là do ngày nay chúng ta thường tiếp xúc với thực phẩm chế biến, bất lợi cho cơ thể, chẳng hạn như căng thẳng cũng góp phần ảnh hưởng tới sức khỏe. Cơ thể con người cần các thành phần vitamin và khoáng chất cho công việc thích hợp. Mặc dù chúng chỉ là các hạt có kích thước siêu nhỏ, nhưng chúng có tác động đáng kể đến chất lượng sức khỏe của chúng ta.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý