Optimum Nutrition - Platinum Hydrowhey (3.5 Lbs)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
Hạn sử dụng: 12/2025, 08/2025
  • 30g Protein siêu tinh khiết cho mỗi lần dùng.
  • Gần 9g Leucine, Isoleucine và Valine (BCAAs).
  • Có chứa các men tiêu hóa giúp hấp thụ nhanh hơn.
  • Hòa tan dễ dàng.
MUA HÀNG

1.590.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SỮA TĂNG CƠ PLATINUM HYDROWHEY

1. THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Optimum Nutrition là thương hiệu được các gymer “chọn mặt gửi vàng” suốt nhiều năm nay. Ra đời từ năm 1986, từ đó đến nay hãng liên tục nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng thể hình. Mọi sản phẩm đều trải qua quá trình chọn lọc, kiểm nghiệm khắt khe trước khi được đưa ra thị trường, đảm bảo toàn bộ các tiêu chuẩn quốc tế.

2. TỐC ĐỘ HẤP THỤ NHANH

Để có được loại whey với khả năng hấp thụ nhanh, hãng ON đã cho bẻ gãy các phân tử protein bằng phương pháp thủy phân. Từ đó họ có được những phân tử với kích thước nhỏ hơn nên dễ dàng để cho cơ bắp hấp thụ. Với tốc độ hấp thụ này, dưỡng chất trong whey sẽ nhanh chóng đi vào sửa chữa và nuôi dưỡng cơ bắp sau khi bạn tập luyện, gia tăng hiệu quả xây cơ.

THÀNH PHẦN HYDROLYZED WHEY PROTEIN ISOLATE CAO CẤP

Whey dễ dàng hấp thụ vào cơ thể dưới dạng những siêu phân tử được tạo ra sau quá trình thủy phân nghiêm ngặt. Isolate đã được đánh giá cao trong các loại whey thì khả năng thẩm thấu của HydroWhey còn cao gấp nhiều lần Isolate. Có thể gọi là hàng tốt-của-tốt.

1. HÀM LƯỢNG PROTEIN CAO

Lượng protein trong mỗi liều dùng lên đến 30g, rất hiếm có một sản phẩm nào có thể vượt mặt. Muốn biết một loại whey đắt hay rẻ, đừng vội nhìn vào giá tiền hay trọng lượng, hãy nhìn vào hàm lượng protein. Và ở đây, con số 30g đã đủ nói lên tất cả.

2. ĐƯỢC LOẠI BỎ HOÀN TOÀN TẠP CHẤT

Nhằm tinh khiết hóa tối đa thành phần, nhà sản xuất đã tinh lọc sản phẩm của mình qua hàng trăm bước, loại bỏ gần như hoàn toàn những tạp chất dư thừa. Bạn có thể yên tâm rằng sản phẩm whey này không chứa cholesterol, chất béo, gluten và lactose, chỉ tập trung vào tăng cơ mà thôi, không tăng mỡ thừa, mỡ xấu, không gây đau bụng, dị ứng.

3. BỔ SUNG HÀM LƯỢNG CAO BCAA

Ngoài thành phần chính là protein, sản phẩm còn được bổ sung đến 9g, giúp thúc đẩy quá trình tổng hợp protein, làm tăng hiệu quả sản phẩm, từ đó chống mất cơ, phá hủy cơ và giảm thiểu cảm giác đau nhức sau khi tập luyện.

4. HƯƠNG VỊ THƠM NGON

Tuy chỉ có 2 mùi là vani và socola nhưng bạn không cần lo lắng về mùi vị của dòng whey này. Đây đều là những mùi vị quen thuộc, dễ uống. Trong khi socola phù hợp với khẩu vị của nhiều người thì vani lại dễ kết hợp để kết hợp với những thành phần khác để pha uống như dạng sinh tố. Một điểm cộng nữa là một whey siêu mịn, chỉ cần dùng bình lắc hoặc khuấy bằng thìa là đã tan đều, không bết, không vón cục.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm