Optimum Nutrition - Melatonin (100 viên)

CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP000938
Trạng thái: Hết hàng
  • Hỗ trợ giấc ngủ ngon hơn
  • 3 mg melatonin nguyên chất cho mỗi khẩu phần
  • Viên nén nhỏ, dễ nuốt
  • 100 khẩu phần cho mỗi container
MUA HÀNG

300.000  170.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần

100 Tablets

Serving Size: 1 Tablet
Servings Per Container: 100
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calcium
72mg
8%
Phosphorus
55mg
6%
Melatonin
3mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Other Ingredients: Di-Calcium Phosphate, Lactose, Stearic Acid, Magnesium Stearate, Croscarmellose Sodium (Disintegrant), Silica.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Melatonin

Melatonin được sản xuất trong cơ thể và tiết ra vào ban đêm. Được sử dụng như một chất bổ sung chế độ ăn uống, nó được thiết kế để giúp chống lại chứng mất ngủ. N-acetyl-5-methoxytryptamine, hoặc melatonin, được sản xuất tự nhiên bởi cơ thể trong tuyến tùng của não. Sự giải phóng melatonin tương quan với chu kỳ ngày và đêm của cơ thể. Các mức cao nhất được sản xuất vào ban đêm. Một lượng melatonin xuất hiện trong thực phẩm.
Melatonin có thể đóng một vai trò thiết yếu trong giấc ngủ và sự thiếu hụt hệ thống miễn dịch. Khi ánh sáng ngăn cản quá trình sản xuất của nó và bóng tối kích thích nó, melatonin điều chỉnh đồng hồ bên trong cơ thể. Nghiên cứu cho thấy rằng nó giúp mọi người ngủ, rút ​​ngắn số lần thức giấc trong đêm và cải thiện chất lượng giấc ngủ. Nó cũng rất hữu ích trong việc điều trị độ trễ của máy bay phản lực, vì nó thúc đẩy quá trình phục hồi nhanh hơn từ giai đoạn “ra khỏi nó” mà người ta có thể gặp phải sau thời gian bay dài. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng có đủ melatonin thể hiện lợi ích tâm lý tích cực đối với tâm trạng của một người, trong khi thiếu melatonin tương ứng với sự lo lắng, mệt mỏi và thù địch. Melatonin cũng đã được điều tra về khả năng chống lão hóa.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Optimum Nutrition – Melatonin (100 viên)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm gợI ý