Nutrex - Warrior (30 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Được làm bằng 10 hợp chất được lựa chọn cẩn thận
  • Chứa GlycerSize ™ và Kaff Citrate ™
  • 100mg caffeine mỗi khẩu phần
  • Hương vị thơm ngon
MUA HÀNG

485.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Warrior
Warrior có thể mạnh hơn bất kỳ pre-workout nào bạn từng thử. Tác dụng của nó rất dữ dội. Chỉ một khẩu phần ăn thôi cũng có cảm giác như bạn đã dẫm phải thuốc nổ.
 
Thúc đẩy tâm trí và cơ thể của bạn đến mức tối đa và đạt được mục tiêu trong phòng tập thể dục. Sạc trước với năng lượng kích thích cao và tập trung vào khu vực để có sức mạnh không thể ngăn cản.
 
Vượt qua giới hạn của bạn. Không tập quá nặng, không tập quá cường độ cao. Chưa có máy bơm nào cảm thấy như thế này. Giải phóng Warrior bên trong và sẵn sàng vượt qua tất cả các điểm dừng
 
Warrior được làm từ 10 hợp chất khác nhau được lựa chọn cẩn thận để mang lại tất cả các hiệu quả cần thiết cho một buổi tập luyện không thể tin được. Các thành phần được khởi động theo một trình tự và thời lượng đặc biệt để đảm bảo hỗ trợ tối đa trong toàn bộ buổi tập gym của bạn. Warrior kiểm tra mọi ô bạn muốn:
 
Năng lượng kích thích cao, tập trung laser, bơm khuếch đại, độ bền lâu hơn, sức mạnh và công suất lớn hơn.
 
Warrior rất khó đánh nhưng vẫn tiếp tục thi đấu trong một thời gian dài, vì vậy bạn không gặp sự cố và kiệt sức giữa chừng trong quá trình tập luyện của mình.
Mỗi thành phần được định lượng hiệu quả và thực hiện công việc dự định của nó mỗi khi bạn dùng
 
Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng Warrior - hãy coi chừng - bạn có thể ngạc nhiên rằng nó thực sự mạnh như thế nào!
 
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm