Nutrex - Lipo-6X (60 viên)

CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP003751
Trạng thái: Hết hàng
  • Đốt mỡ hoàn hảo
  • Bổ sung chế độ ăn uống
  • 60 viên dễ dàng sử dụng
MUA HÀNG

550.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần

60 Capsules

Serving Size: 2 Multi-Phase Capsules
Servings Per Container: 30
Amount Per Serving
Amt
%DV
Caffeine Anhydrous Beadlets
250mg
Hordenine HCl
50mg
Synephrine HCl
20 mg
Yohimbine HCl
2 mg
Rauwolscine
1.5 mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs. † Daily Value (DV) not established.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Lipo-6X sử dụng công nghệ đa pha vượt trội. Công nghệ  kết hợp việc cung cấp viên nang dễ dàng sử dụng với sự giải phóng kéo dài bên trong công nghệ. Điều này có nghĩa là Lipo-6X là một loại đốt chất chất béo có nhiều giai đoạn, cả nhanh và kéo dài.

Lipo-6X đảm bảo sự hấp thu nhanh chóng các thành phần ức chế sự thèm ăn, đốt cháy chất béo và thúc đẩy năng lượng. Trong vòng vài phút dùng Lipo-6X, bạn sẽ cảm thấy nó hoạt động

Lipo-6X tiếp tục hoạt động trong một khoảng thời gian dài nhờ viên thứ hai giải phóng chậm hơn nằm bên trong viên nang lỏng. Do sự hấp thụ chậm trễ của nó, viên nang bên trong kéo dài thời gian Lipo-6X hoạt động. Sự khởi đầu nhanh chóng của các hiệu ứng đốt cháy chất béo và thúc đẩy năng lượng, kết hợp với giải phóng kéo dài, sẽ giúp đảm bảo kết quả tối đa.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nutrex – Lipo-6X (60 viên)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm gợI ý