Nutrex - Lipo-6 Dynamix (60 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Kiểm soát việc thèm ăn của cơ thể
  • Giúp chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng
  • Bổ sung thêm năng lượng cho cơ thể
MUA HÀNG
Xóa

750.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

60 Servings

Serving Size: 1 Scoop
Servings Per Container: 60
Amount Per Serving
Amt
%DV
COGNITIVE ENHANCING NOOTROPIC BLEND
926mg
Dimethylaminoethanol bitartrate (DMAE), Choline bitartrate, Alpha-glycerolphosphorylcholine (as AlphaSize®), Toothed club moss extract (whole plant)(Huperzia serrata)
LIPOLYTIC BLEND
327mg
Theobromine, Green coffee bean extract, L-Carnitine L-Tartrate, L-Theanine, Black pepper extract (fruit) (as BioPerine®), Rauwolfia, vomitoria extract (root)
CAFFEINE (ACTIVE)
175mg
Caffeine Citrate (as Kaff2 Citrate™ yielding 110mg caffeine per soop), Caffeine Anhydrous (Yielding 75mg caffeine per scoop)
Methylliberine (as Dynamine™ 40%)
125mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs. † Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Citric Acid, Natural Flavors, Malic Acid, Sucralose, Silica, Calcium Silicate, Gum Arabic, Mannitol.
Allergen Warning
Manufactured on equipment that processes products containing milk, egg, soy, wheat, fish, shellfish, peanuts, and tree nuts.
     
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nutrex - Lipo-6 Dynamix (60 lần dùng) - lipo dynamix 4

LIPO-6 DYNAMIX là một công thức độc đáo hai trong một: chất béo sinh nhiệt mạnh mẽ và năng lượng hoạt động nhanh. Nó có thể giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân nhanh hơn và cung cấp năng lượng cho bạn thông qua các buổi tập luyện mệt mỏi nhất.

LIPO-6 DYNAMIX sử dụng tổng hợp các hợp chất được nghiên cứu khoa học. Bao gồm một sự kết hợp thành phần mạnh mẽ để tăng cường trao đổi chất, tăng đốt cháy chất béo, giảm lưu trữ chất béo và tăng cường đáng kể mức năng lượng. Một tính năng đặc biệt là của Dynamine ™, mang lại năng lượng mạnh mẽ, hoạt động nhanh nhưng cũng kéo dài. Bạn có thể làm việc chăm chỉ hơn mỗi ngày, có năng lượng để nghiền nát nó trong phòng tập đốt cháy nhiều calo hơn và giảm cân nhanh hơn. Công thức này sẽ thực sự giúp bạn gầy và tăng sức mạnh cùng một lúc!

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý